อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'เซ็นทรัล'ชวนเที่ยวสมุยกับโปรฯ คุ้มสุดที่ไม่เคยมีมาก่อน

เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย ได้ให้ความร่วมมือกับทุกภาคส่วนจัดแคมเปญ “โปรปลดล็อค เที่ยวสมุยกันต่ะ”มางานเดียวได้ครบทุกความต้องการสำหรับทริปสมุย ทั้งการเดินทาง ที่พัก อาหาร สปา และการช้อปปิ้ง ในราคารวมสุดพิเศษที่จะหาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว ระหว่างวันที่ 3 – 5 ก.ค.นี้ พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 น.


เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย ได้ให้ความร่วมมือกับทุกภาคส่วน ประกอบด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเกาะสมุย, สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย, สมาคมโรงแรมภาคใต้ ฝั่งตะวันออก, สมาคมสปา สมุย และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส รวมแล้วมากกว่า 60 สถานประกอบการ จัดแคมเปญ “โปรปลดล็อค เที่ยวสมุยกันต่ะ” มางานเดียวได้ครบทุกความต้องการสำหรับทริปสมุย ทั้งการเดินทาง ที่พัก อาหาร สปา และการช้อปปิ้ง ในราคารวมสุดพิเศษที่จะหาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว ระหว่างวันที่ 3 – 5 กรกฎาคม นี้ ณ ลานอีเดน 3 เซ็นทรัลเวิลด์เสน่ห์ของเกาะสมุยที่นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติใฝ่ฝันอยากมาเยือน คือความงามของหาดทรายและท้องทะเลที่ประทับ ใจไม่รู้ลืมของหาดเฉวง หาดละไม หาดแม่น้ำ และอีกหลายหาด ความสมบูรณ์แบบของธรรมชาติทำให้ปีนี้มีเต่ามาวางไข่ที่เกาะสมุยมากถึง 17 รังแล้ว สำหรับจุดท่องเที่ยวยอดนิยมคือ หินตา-หินยาย, วัดปลายแหลม ซึ่งมีเจ้าแม่กวนอิมพันมือ สูง 20 เมตร ประดิษฐานอยู่กลางสระน้ำ และยังมีผลงาน Street Art

ซึ่งสร้างสรรค์โดยศิลปินดังระดับโลก ให้เดินชมหลายจุดทั่วเกาะ อาทิ ที่หอกาญจนาภิเษก, ที่ศาลเจ้ากวนอู ที่ถนนสายกลางชุมชนหน้าทอน และที่เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย ซึ่งยังมีจุดให้นั่งพักเย็นๆ ให้เดินเล่นชิลๆ และให้ช้อปปิ้งอย่างคุ้มค่า โดยร่วมกับร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ จัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% เพื่อสนับสนุนคนไทยเที่ยวไทย

ช่วงนี้เป็นโอกาสทองสำหรับคนที่อยากไปเที่ยวสมุย เฉพาะในงาน “โปรปลดล็อค เที่ยวสมุยกันต่ะ” เท่านั้น ว้าวกันตั้งแต่ตั๋วเครื่องบินเดินทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปสมุย ราคาเริ่มต้นเพียง 1,990 บาท ด้วยสายการบิน Bangkok Airways พร้อมรับคูปองเงินสดเพื่อนำมาช้อปปิ้งกันต่อที่เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) พบกับราคาตั๋วโดยสารเรือซีทราน เฟอร์รี่ ราชา เฟอร์รี่ และเรือเร็วลมพระยาในราคาพิเศษโดนใจ แพ็กเกจทัวร์ในราคาสุดคุ้ม โรงแรมและรีสอร์ท ลดราคาสูงสุดกว่า 70% พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษสำหรับผู้ที่จองห้องพักในงาน ระหว่างวันที่ 3 – 5 ก.ค. นี้ ณ ลานอีเดน 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งสนับสนุนให้ทุกคนมีวินัยในการใช้ชีวิตแบบ New Normal ด้วยการสวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และสแกนเข้า-ออกงานทุกครั้ง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 137