อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

ตะลุยเตร็ดเตร่

วันนี้  “ตะลุยเตร็ดเตร่” จะมาแนะนำอีเว้นท์ที่น่าสนใจ ทั้งนิทรรศการ ทั้งงานท่องเที่ยวประจำปีมาฝากกัน  ไม่รอช้า ไปดูกันเลย ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น.


นิทรรศการ “LOOKING 9”นิทรรศการศิลปะจากคณาจารย์และนักศึกษา วิชาเอกสาขาภาพพิมพ์ คณะศิลปวิจิตร สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ จัดแสดงระหว่างวันที่ 2 - 30 สิงหาคม 2563 และจะมีพิธีเปิดในวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 17.00 น. ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน : Rajdumnern Contemporary Art Center
 
นิทรรศการ "การเดินทางของชีวิต : The Journey Of Life"อีกหนึ่งนิทรรศการน่าสนใจ "การเดินทางของชีวิต : The Journey Of Life" ผลงานโดย จิตติ จำเนียร  การเดินทางเข้าไปสำรวจความรู้สึกภายในประสบการณ์ต่างๆ ที่พัดผ่านเข้ามา เปรียบเสมือนบันทึกในหน้าหนังสือ ความสำเร็จ ความผิดหวัง ความล้มเหลว การสร้างกำลังใจ การปลอบประโลมใจ ได้ถูกนำมาเชื่อมเป็นสัญลักษณ์ เพื่อเตือนตนเองและทำความเข้าใจ ของการหาความหมายต่อการมีชีวิตอยู่..บนโลกใบนี้.. จัดแสดงระหว่างวันที่ 7 สิงหาคม - 18 กันยายน 2563 และจะมีพิธีเปิดในวันที่ 7 สิงหาคม 2563เวลา 18.00 น. ณ JOJO KOBE Art Gallery
 
นิทรรศการ “ชำเลือง : Glance”นิทรรศการ “ชำเลือง : Glance” ผลงานโดย กลุ่มชำเลือง ประกอบด้วย ชุมพล พรหมจรรย์ , ธนัชชา ลีลางกูร ธีรพล สีสังข์, พัลลภ วงศ์วิไลพิสิฐ, พิษณุ วงศ์วิไลพิสิฐ และ ภัณฑิรา ไชยแก้ว  โดยได้ถ่ายทอดถึง การชายตาดู ด้วยความคิด พินิจและวิเคราะห์ การมองให้เห็นซึ่งวัฒนธรรมอันซ่อนอยู่ภายในตัวตนของแต่ละบุคคล ภายใต้ภาพผลงานศิลปะเหล่านี้ล้วนมีสัญญะสอดแทรกอยู่ ทว่าได้ “ชำเลือง” เห็นซึ่งความดีงามอันก่อให้เกิดวัฒนธรรมสู่สังคมในปัจจุบัน จัดแสดงระหว่างวันที่ 8 - 23 สิงหาคม 2563 และจะมีพิธีเปิดในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 17.00 น. ณ Chamchuri Art Gallery : หอศิลป์จามจุรี
 
ลิงไทย เก๋าพอไม่มาไม่ได้แล้ว!! ชวนสัมผัสวิถีชีวิตของคนไทยที่ผูกพันกับลิงไทย​ สัตว์ฉลาดแสนรู้มายาวนาน ชาวสวนเลี้ยงดูไว้เสมือนสมาชิกในครอบครัว ทั้งยังฝึกฝนลิงจนมีความสามารถต่างๆมากมาย ช่วยแบ่งเบาภาระในการประกอบอาชีพ เช่น การปีนเก็บลูกมะพร้าว พร้อมเต็มอิ่มกับเมนูอาหารเลิศรส ตบท้ายความอร่อยด้วยเมนูขนมหวาน พร้อมชมการแสดงลิงเก็บมะพร้าว, ร้องเพลง lip sync, แกะเชือก, เสิร์ฟมะพร้าว ฯลฯ และถ่ายรูปเซลฟี่ใกล้ชิด!  ในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ที่ 31 ก.ค. – 2 ส.ค. 63 และวันเสาร์ อาทิตย์ ที่ 8 - 9 ส.ค. 63 แบบเต็มอิ่มวันละ 3 รอบ (12.30 / 15.30 / 17.30 น.)
 
Explorers Zoneพบกับ Explorers Zone ได้ที่งานบ้านและสวนแฟร์ midyear 2020 วันที่ 7 - 16 ส.ค. นี้ ไบเทค บางนา คุณจะได้พบสินค้าดีๆ สำหรับคนชอบชีวิต Outdoor Lifestyle ติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ https://www.facebook.com/NationalGeographicThailand/
 
Cactus & Succulent Fair
 


คนรักต้นไม้ต้องมา!! งานแฟร์ครั้งยิ่งใหญ่ในวิถีปลอดภัยไปด้วยกัน “Cactus & Succulent Fair 15.5 New Normal” เริ่มวันที่ 8-9 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00-19.00 น. เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว / Sky Hall ชั้น อย่าลืมพกหน้ากากกันนะคะ ไทยช่วยไทยอุดหนุนคนไทยด้วยกัน  
 
เดอะมอลล์ อีสานฟาร์มสุข ตลาดม่วนคัก ของดีแดนอีสานม่วนคัก กับงาน “เดอะมอลล์ อีสานฟาร์มสุข ตลาดม่วนคัก ของดีแดนอีสาน” ช้อปสินค้าชุมชน ผลิตผลการเกษตร และผลิตภัณฑ์มากมายส่งตรงจากภาคอีสาน อาทิ ผ้าไหมบาติก และผ้าขาวม้าแปรรูป จ.นครราชสีมา จากโครงการ THE MALL KORAT MY HOME บ้านของคนโคราช, สมุนไพรบำรุงผม จ.อุบลราชธานี พร้อมเมนูอาหารรสเด็ด สุดซี๊ดถึงใจ ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ, แหนมเนือง จ.หนองคาย, ข้าวเม่าข้าวหอม จ.สุรินทร์, แหนมเห็ดวังน้ำเขียว จ. นครราชสีมา และอีกมากมาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. 63 - 19 ส.ค. 63 ชั้น G GRAND HALL เดอะมอลล์ บางแค
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น