อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เก็บตัววันแรก ประชัมโฉมในธีมปริศนา

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เริ่มต้นทำกิจกรรมการเก็บตัวเป็นวันแรก ด้วยการประชัมโฉมในชุดธีม "ปริศนา" ตามแบบฉบับของตัวเอง อังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 15.21 น.

ออกเดินทางกันแล้วสำหรับกิจกรรมเก็บตัว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ตลอดระยะเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 22-24 ก.ย.นี้ ที่เมืองหัวหิน เมืองตากอากาศอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เพื่อเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยว ผลักดันการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยวันแรกสาวงามทั้ง 30 คน ตื่นกันตั้งแต่เช้าตรู่ เตรียมตัวมาพร้อมทำกิจกรรม และประชันโฉมในธีม “ปริศนา” กันอย่างเต็มที่


จุดแรกสาวงามทั้ง 30 คนร่วมทำกิจกรรมคือการโพสต์ท่าสวย ๆ กับรถคลาสสิกโรลส์ รอยซ์ รุ่น Corniche Convertibles และเมอเซเดส-เบนซ์ รุ่น Pagoda ก่อนไปเยี่ยมชม “สถานีรถไฟหัวหิน” แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ที่คนทั่วโลกต้องมาเยือน จากนั้นได้เข้าพักที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมลักช์ชัวรี่ระดับ 5 ดาว หนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดที่สวยที่สุดของเมืองท่องเที่ยวแห่งหัวหิน  ได้สนับสนุนห้องพักให้กับเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดได้พักผ่อนตลอดระยะเวลาการเก็บตัวสาวงามทั้ง 30 คน ได้เตรียมตัวทำการบ้านมาล่วงหน้า โดยตีโจทย์จาก "ปริศนา" หญิงสาวผู้เป็นต้นแบบของแฟชั่นนิสต้ายุค 70's จัดชุดและเครื่องประดับสไตล์ย้อนยุคในแบบฉบับของตัวเอง หลากสไตล์หลายสีสันทั้งความคลาสสิก เปรี้ยวซ่า อ่อนหวาน โก้หรู เป็นต้น งดงามสง่าตั้งแต่ปรากฏตัวในชุดกำมะหยี่สีแดง ต้องยกให้กับ น.ส.ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ หรือ "พรฟ้า" MUT 18 กล่าวว่า ตัวเองได้ทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ ห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ตีโจทย์ธีมปริศนาให้มีความย้อนยุคในสไตล์ยุโรป เหมาะสมกับบุคลิกของตัวเอง ออกมาเป็นชุดดอกกุหลาบสีแดง ช่วงเปลี่ยนถ่ายจากยุค 1945-1950 ลดทอนกระโปรงสุ่มตามสมัยนิยมให้เป็นทรงสอบน.ส.จรีรัตน์ เพชรโสม (ใบตอง) MUT 49 ลงทุนตัดชุดใหม่มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ปริศนาในสไตล์ของตัวเอง เลือกสีเหลืองเพราะสะท้อนความสดใสและสนุกสนาน ใช้เฉดสีมัสตาร์ดให้ขับกับผิวสีแทน ด้านตัวเก็งอย่าง น.ส.ปวีนา ซิงห์  MUT 8 มาในชุดเดรสเกาะอกสีเหลืองแซมสีขาว งดงามราวกับเจ้าหญิงจัสมินทุกกระเบียดนิ้ว ส่วน น.ส.เอมมี่ คิม ซอเยอร์ MUT 26 สง่างามในลุคดัชเชสสีขาวแต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีแดง ขณะที่ น.ส.มนัสวี นิลบัวลา หรือ “รถเมล์” MUT 27 สาวพื้นเมืองโคราชนำเอาผ้าไหมประจำถิ่นมาตัดเย็บใหม่เป็นชุดเดรสทรงสุ่มสายเดี่ยวสีเอิร์ธโทน สะท้อนลุคหวานละมุนสบายตา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 102