อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

สวยเจิดสไตล์แม็กซ์ มาร่า กับไอเทมนักผจญภัย

“แม็กซ์ มาร่า” (Max Mara) แบ่งปันเสน่ห์ของพวกเขาออกมาใน คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020/2021 เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.30 น.


ไม่ว่าจะเป็นนักเขียน จิตรกร กวี นักปรัชญา นักแต่งเพลง และนักเขียนการ์ตูนทั้งจากเรื่องเชคสเปียร์ไปจนถึงสตีวี่ นิคส์ TS Eliot และ Tracy EminTS รวมทั้ง Jeanette Winterson ตลอดจน Jean Genet; ต่างรู้สึกถึงเสน่ห์ของทะเลอันสวยงาม เป็นที่มาให้แบรนด์ที่อยู่ในใจหญิงสาวหลาย ๆ คน “แม็กซ์ มาร่า” (Max Mara) แบ่งปันเสน่ห์ของพวกเขาออกมาใน คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020/2021

หญิงสาวในแบบฉบับของแแม็กซ์มาร่า คือผู้หญิงที่ชอบฝันกลางวัน หรือสามารถจินตนาการออกมาได้ว่าเธอผู้นั้นเบื่อหน่ายกับการประชุมหรือชีวิตการทำงานในแบบเดิม ๆ นั่งเอนกายที่โต๊ะทำงานและมีความฝันที่จะออกเดินทางไปทะเล ในความฝันนั้นเป็นกัปตันเรือที่สามารถบังคับคลื่นและกำหนดทิศทางการเดินเรือด้วยตัวเอง มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ โดยเริ่มจากโมร็อกโกไปยังมูรมันสก์ จินตนาการถึงภาพทิวทัศน์ของทะเลอันงดงามในฤดูหนาว ที่ซึ่งได้ค้นพบแรงกระตุ้นที่โรแมนติกอย่างน่าประหลาดใจคำถามที่ว่าไอเทมไหนคือ สิ่งจำเป็นที่ควรมีในตู้เสื้อผ้าของนักผจญภัยยุคนี้ อาจกล่าวได้ว่า ชุดนักเดินเรือที่มีความหลากหลายทั้งคัตติ้งและสีสันที่เข้ากับสไตล์ของแม็กซ์ มาร่าทั้งสีคาเมล สีเทา สีขาว และสีน้ำเงินกรมท่า นอกจากนั้นชุดของนักเดินเรือยังประกอบไปด้วยเสื้อคลุมหลากหลายแบบทั้งเสื้อโค้ตของเจ้าหน้าที่ประจำเรือ เสื้อคลุมทรงเคป เสื้อคลุมคาบาน (cabans) และเสื้อโค้ตดัฟเฟิล (duffels) ตกแต่งด้วยพู่ รวมถึงเสื้อคลุมสไตล์หรูหราพร้อมเชือกเอวที่ดูสง่างาม และการตกแต่งบริเวณไหล่ด้วยวัสดุผ้าขนอูฐสุดคลาสสิกนอกจากนี้คอลเลกชั่นนี้ยังมีงานดีไซน์ไอเทมใหม่ ๆ ทั้งเสื้อแจ๊กเกตลายทางและชายกระโปรงที่ไม่เท่ากัน แน่นอนว่าการผจญภัยทางทะเลสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้จำเป็นต้องมีที่จัดเก็บที่เหมาะสม ดังนั้นกระเป๋าแม็กซ์ มาร่าในคอลเลกชั่นนี้จึงเน้นความอ่อนนุ่มแต่มีรูปทรงเหมือนโครงเรือ.........................
ทีมข่าวสตรี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33