อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

ความเข้มแข็งและห้วงความรู้สึก

คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020 ของแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ “มัลเบอร์รี่” (Mulberry) สไตล์ของหญิงสาวชาวอังกฤษจากหลากหลายยุคสมัย ซึ่งเป็นหญิงสาวผู้มากไปด้วยความเข้มแข็ง เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.30 น.


เฉลิมฉลองให้สไตล์และความเข้มแข็งของหญิงสาวผ่านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของอังกฤษ โดยสะท้อนภาพชนบทซึ่งถูกดัดแปลงให้เข้ากับบริบทความเป็นเมืองในปัจจุบัน พร้อมนำพาความทรงจำมาบรรจบกับสุนทรียะของเมืองที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต อีกทั้งยังได้นำหัวใจสำคัญของสไตล์เฟมินีน และฟังก์ชันการใช้งานมาปรับ และนำเสนอในสไตล์โมเดิร์น ผ่านคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020 ของแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ “มัลเบอร์รี่” (Mulberry) โดยเลือกใช้สีน้ำตาล, สีกรมท่า, สีแดงเข้ม, สีเหลือง และสีดำ สลับกับการแต่งแต้มด้วยสีแดงสด, สีชมพู และสีส้ม โดยสีเขียวที่คุ้นเคยกันดีจากแพ็กเกจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมถูกนำมาใช้เป็นสีหลักประจำคอลเลกชั่น ซึ่งจะช่วยเสริมความโดดเด่นให้โครงร่างของไอเทมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ซีซั่นนี้กระเป๋า Darley และกระเป๋า Belted Bayswater ถูกตกแต่งด้วย Postman’s Lock ตัวล็อกอันเป็นเอกลักษณ์ของมัลเบอร์รี่ ซึ่งถูกนำมาดัดแปลงใหม่ ขณะที่กระเป๋า Iris และกระเป๋า Mini Millie ปรากฏในรูปแบบที่ดูสนุกมากยิ่งขึ้นจากลายพิมพ์ลาย leopard ลายตารางที่เกิดจากสีที่ตัดกัน และการประดับด้วยโลหะเนื้อมันวาว ส่วนกระเป๋า Portobello Tote ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั้นนำเสนอ 2 ขนาด โดยถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 100% ซึ่งนับเป็นวัสดุรีไซเคิลที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับหนังแท้ตามมาตรฐานของมัลเบอร์รี่ วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนับเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020 โดยไอเทมพื้นฐานจากคอลเลกชั่น Heritage Check สำหรับผู้ชายตัดเย็บขึ้นจาก ECONYL® หรือไนลอนรีไซเคิล อีกทั้งกระเป๋าสองดีไซน์ใหม่จะมาพร้อมกับรูปทรงกระเป๋า messenger ซึ่งนำเสนอในคอลเลกชั่น Urban and Heritage โดย มัลเบอร์รี่จะประดับหัวเข็มขัดและลวดลายกราฟิตี้ลงบนกระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์

สำหรับคอลเลกชั่นนี้มองไปยังสไตล์ของหญิงสาวชาวอังกฤษจากหลากหลายยุคสมัย ซึ่งเป็นหญิงสาวผู้มากไปด้วยความเข้มแข็ง จากนั้นนำเอาองค์ประกอบอันโดดเด่นจากยุคต่าง ๆ มาปรับให้ดูโมเดิร์น พร้อมกันนั้นก็สร้างยูนิฟอร์มในสไตล์เฟมินีนแบบร่วมสมัยขึ้นมา เพื่อเฉลิมฉลองให้ความเข้มแข็งในตัวหญิงสาวที่อยู่เหนือทุกกาลเวลา นอกจากการเปิดตัวคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2020 มัลเบอร์รี่ยังประกาศปรับราคาครั้งใหญ่ เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าว่าสามารถซื้อสินค้าจากมัลเบอร์รี่ได้ในราคาที่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ไม่ว่าซื้อสินค้าชิ้นนั้น ๆ จากประเทศใดก็ตาม.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27