อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

คาสเซิล ออฟ เมจิคอล ดรีมส์

โลกแห่งเวทมนตร์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท กับเทศกาลการฉลอง 15 ปี ภายใต้ชื่อ “Love the Memory” จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.30 น.


ก้าวเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ผู้คนต่างตกอยู่ในมนตร์สะกดของการตกแต่งที่ประดับประดาได้อย่างสวยงาม รับกับเทศกาลการฉลอง 15 ปี พร้อมท่วงทำนองของเพลงที่บรรเลงภายในสวนสนุก ภายใต้ชื่อ “Love the Memory” ที่มอบความรู้สึกตื่นเต้น สนุกสนานรื่นเริงไปทั่วทั้งบริเวณหน้าปราสาท ซึ่งบริเวณแห่งนี้ได้ถูกกำหนดให้เป็นเวทีสำหรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองสุดพิเศษ

คาสเซิล ออฟ เมจิคอล ดรีมส์ (Castle of Magical Dreams) แห่งใหม่นี้ เป็นจุดศูนย์กลางของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ที่ได้รับการรังสรรค์เพื่อเป็นสัญลักษณ์อันเปล่งประกายและแสดงถึงความกล้าหาญ ความหวัง และทุกความเป็นไปได้ การออกแบบปราสาทได้รับแรงบันดาลใจจาก 13 เรื่องราวของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ โดยการดึงเอาเรื่องราว ลักษณะนิสัยและวัฒนธรรมของเจ้าหญิงแต่ละคนมาตีความ ผ่านเฉดสีและรูปแบบสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่หลากหลายร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่รอคอยทุกท่านอยู่ภายในปราสาท ตั้งแต่การพบปะพูดคุยกับเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์คนโปรด ณ โถงรับรองหลวง ที่ภายในตกแต่งไว้อย่างประณีตงดงาม ผ่านงานแกะสลักอันวิจิตรตระการตา รวมไปถึงการตกแต่งด้วยรูปปั้นของเจ้าหญิงอันเป็นที่รักของทุกคน


เยี่ยมชม “ขุมทรัพย์มหัศจรรย์” ร้านเครื่องประดับสุดหรูภายใต้แบรนด์ Chow Tai Fook ซึ่งรายล้อมไปด้วยเครื่องประดับและผลงานอันเลอค่ามากมาย รังสรรค์โดยช่างฝีมือของแบรนด์ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นช่างฝีมือของอาณาจักรดิสนีย์

พร้อมพบกับเรื่องราวเบื้องหลังของปราสาทแห่งใหม่ ผ่านนิทรรศการ “รังสรรค์โลกแห่งความฝัน: เวทมนตร์เบื้องหลังปราสาทดิสนีย์” ที่จัดขึ้นเพื่อนำเสนอขั้นตอนการแปลงโฉมปราสาทแห่งใหม่นี้โดยทีมงานของ Walt Disney Imagineering และ Walt Disney Animation Studios รวมไปถึงการนำเสนอพื้นที่จัดแสดงโชว์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นโชว์ช่วงกลางวันหรือกลางคืนตกอยู่ในภวังค์แห่งเวทมนตร์จากทัวร์ชม Castle of Magical Dreams ครั้งแรกที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ซึ่งนำเสนอมุมมองใหม่ในการเยี่ยมชมปราสาทสุดอลังการนี้ ทุกท่านจะได้เยี่ยมชมจุดต่าง ๆ ถึง 8 จุด เพื่อเรียนรู้และฟังข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบปราสาทในทุก ๆ รายละเอียด รวมไปถึงเบื้องหลังความเป็นมาของเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ถูกหยิบเอาเรื่องราวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ความเป็นมา งานอดิเรก หรือแม้กระทั่งถิ่นกำเนิด โดยรับฟังคำบรรยายผ่านโทรศัพท์มือถือ และหูฟังของตนเอง ให้เสียงบรรยายโดยนักแสดงหญิง คาเรน่า หล่ำ

นอกจากนี้ มิกกี้เมาส์ได้รวบรวมเหล่ามิตรสหายเพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษในโอกาส “งานฉลองครบรอบ 15 ปีมิกกี้และผองเพื่อน” พร้อมกับเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ บนถนน Main Street แขกที่มาสวนสนุกจะได้รับบัตรเข้าสวนสนุกและเข็มกลัดในลวดลายสุดพิเศษเฉพาะในช่วงของการเฉลิมฉลอง
นักท่องเที่ยวจากไทยรับข้อเสนอสุดพิเศษในช่วง Black Friday ภายในระยะเวลาจำกัด ตั้งแต่วันนี้-4 ธ.ค. 2563 รับส่วนลดได้ถึง 45% ในห้องมาตรฐานและห้องวิวทะเลสำหรับการเข้าพัก 2 คืนขึ้นไปที่ HongKong Disneyland Hotel หรือ Disney Explorers Lodge เข้าพัก 3 ม.ค.-29 ก.ย. 2564 จองผ่านเว็บไซต์ของ HKDL, Booking.com, Expedia และ Hotels.com สามารถแก้ไขหรือยกเลิกได้อย่างน้อย 7 วันก่อนวันเช็กอินฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ขอความร่วมมือให้ปฏิบัติตามมาตรการเพิ่มความปลอดภัย โดยซื้อบัตรเข้าชมสวนสนุกล่วงหน้า 7 วัน ผ่านทางเว็บไซต์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สมาชิก Magic Access จะต้องทำการจองบัตรเข้าชมสวนสนุกล่วงหน้าเช่นกัน ตอบแบบประเมินสุขภาพในขั้นตอนการจองบัตร ผ่านขั้นตอนการคัดกรองโดยการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าสวนสนุก และไม่อนุญาตให้ผู้ที่มีอุณหภูมิสูงเกินกำหนดเข้าสวนสนุก สวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่างตลอดเวลาที่อยู่ในสวนสนุก ยกเว้นเมื่อเวลารับประทานอาหารและเครื่องดื่มในบริเวณที่อนุญาต.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 208