อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

หลากไอเดียเลือกของขวัญให้ตัวเองและคนพิเศษ

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้จะถึงนี้ “เนสเพรสโซ” (Nespresso) ชวนคอฟฟี่เลิฟเวอร์มาเลือกสรรของขวัญไปด้วยกัน จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.57 น.


กำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้จะถึงนี้ “เนสเพรสโซ” (Nespresso) ชวนคอฟฟี่เลิฟเวอร์มาเลือกสรรของขวัญไปด้วยกัน โดย ปรีติ ฮาลัย ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจ เนสเพรสโซ ประเทศไทย เผยว่า เทศกาลแห่งความสุขได้เวียนมาอีกครั้ง สำหรับเนสเพรสโซตั้งใจมอบของขวัญที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ปีนี้ออกกาแฟลิมิเต็ด อิดิชั่น 3 รสชาติใหม่ ได้แก่ อะมาเร็ตติ เฟลเวอร์, ตอร์ตา ดิ น็อคซิโอเล และ อิล คาเฟ่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศอิตาลี และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งความเข้มข้น รสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟ แต่ยังคงคุณภาพที่ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ยึดมั่นและให้ความสำคัญมาตลอด นอกจากนี้ยังมีแอคเซสเซอรี่อีกมากมายให้ลูกค้ามาเลือกเพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลปลายปีนี้


ปรีติ ฮาลัย

สร้างแรงบันดาลใจในการ “เลือกของขวัญ” เป็นตัวแทนส่งมอบความสุขและความปรารถนาดี ให้ผู้รับเกิดความประทับใจ คนดังจากวงการต่างๆ ร่วมแชร์ไอเดียการเลือกของขวัญสำหรับมอบให้แก่คนพิเศษ รวมถึงความประทับใจต่อของขวัญที่ตัวเองเคยได้รับ เริ่มที่สาวมากความสามารถ ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร บอกว่า เข้าสู่ช่วงเดือน พ.ย.และ ธ.ค. เริ่มรู้สึกมีความสุขสดชื่นขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติ คงเป็นเพราะช่วงเวลาที่ดีของทุกคน ทั้งเรื่องอากาศดี บรรยากาศดี ทั้งยังมีช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองให้ได้ทำกิจกรรมสนุกอีกหลายอย่าง และแน่นอนว่าเทศกาลแห่งความสุขย่อมมาพร้อมกับการส่งมอบความปรารถนาดีต่อกันผ่านของขวัญ สำหรับตัวเองนอกจากเน้นของขวัญที่ผู้รับได้ใช้ประโยชน์ ของสิ่งนั้นต้องบ่งบอกความเป็นตัวตนด้วย หนึ่งในนั้นคือกาแฟ เพราะผู้ดื่มกาแฟทุกคนย่อมทราบดีว่า ไม่เพียงแค่ให้ความสดชื่นจากหลายรสชาติที่มีให้เลือกมากมายในปัจจุบัน การได้นั่งจิบกาแฟกับสมาชิกในครอบครัวยังทำให้ได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน

ในมุมของสาวแฟชั่น เมย์-วัจณา เจริญสมสมัย บอกว่า ชอบโมเมนต์ที่สมาชิกในครอบครัวรวมตัวกันรับประทานอาหาร พูดคุยกันในเรื่องง่ายๆ ทว่าอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาอย่างอบอุ่น ส่วนประเด็นการเลือกของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อคนพิเศษในช่วงเวลาพิเศษ ยอมรับว่าการจะมอบของขวัญแต่ละครั้งต้องทำการบ้านว่าผู้รับชอบอะไร รวมถึง อายุ เพศ นิสัย ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ที่สำคัญให้ความสำคัญกับแพ็กเกจจิ้งว่าต้องน่ารัก เพื่อให้ผู้รับประทับใจตั้งแต่แรกเห็น


ณัฐภัสสร สิมะเสถียร และ วัจณา เจริญสมสมัย 

ปิดท้ายที่เซเลบริตี้สาว ซอนญ่า สิงหะ บอกว่า เทศกาลแห่งความสุขที่ประทับใจคือ ช่วงสิ้นปีของทุกๆ ปี ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาสหรือส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพราะให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนมารวมตัวกัน บางปีอาจได้ไปเที่ยวด้วย หรือบางปีรับประทานอาหารด้วยกัน แต่นี่คือการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอยู่กับคนที่เรารักอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา จึงนับว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายมากๆ ช่วงเวลาคุณภาพเช่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งโอกาสในการส่งมอบของขวัญให้แก่กันเพื่อสื่อถึงความรักความปรารถนาดี.


                                             ซอนญ่า สิงหะ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น