อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564
อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 11.00 น.

"ข้าวหมกไก่-ข้าวหมกเนื้ออบ" สูตรดั้งเดิม เพิ่มเติมยอดขาย !!

“ข้าวหมกไก่” อาหารขึ้นชื่อของพี่น้องชาวมุสลิมที่ชาวไทยนิยมรับประทาน เสน่ห์ข้าวหมกไก่อยู่ที่ความหอมของเครื่องเทศที่แทรกซึมเข้าไปในเนื้อไก่และตัวข้าว อีกทั้งยังเป็นเมนูอาหารจานเดียวที่อร่อยและมีคุณค่าทางอาหารครบ

เสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 11.00 น.

"ตุ้มหูเรซิ่น+ดอกไม้" งานสวย มีเสน่ห์..โดนใจ

“ตุ้มหูเรซิ่น+ดอกไม้” เป็นชิ้นงานแฮนด์เมดที่นำวัสดุ “เรซิ่น” และ “ดอกไม้” มาผสมผสานสร้างสรรค์ทำเป็นชิ้นงานประเภทเครื่องประดับ รวมถึงมีการพัฒนาต่อยอดทำเป็นชิ้นงานประเภทอื่น ๆ อีกหลากหลาย

'ไข่กระทะ' ถาดฟอยล์ 'ทำเงินรับอรุณ'
อาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

'ไข่กระทะ' ถาดฟอยล์ 'ทำเงินรับอรุณ'

การเปิดร้านขายอาหารในยุคปัจจุบัน จะทำให้ประสบผลสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป ถ้ามีจุดขายที่เด่นและน่าสนใจ ซึ่งแต่ละร้านก็ต้องพยายามหาสิ่งที่ช่วยดึงดูดเรียกลูกค้าเข้าร้าน

เสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 เวลา 11.00 น.

"ขนมเปี๊ยะโฮมเมด" สูตรแป้งนุ่ม..ทำเงินนิ่ม ๆ

“ขนมเปี๊ยะ” ผลิตภัณฑ์ขนมอบที่เป็นที่นิยม แม้ปัจจุบันจะมีผู้ผลิตทำออกมาหลายสูตร และมีไส้ที่หลากหลาย แต่ก็ยังพอมีช่องทางให้กับผู้ผลิตเจ้าใหม่ ๆ ให้สอดแทรกขึ้นมาได้ไม่ยาก หากมีสูตรที่สร้างความแตกต่างโดนใจลูกค้า

อาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น.

"อีตุย-ซาลาเปาทอด" ขนมชื่อบ้าน ๆ แต่ขายดีเว่อร์

“ขนมจี้โจ้”, “ขนมอีตุย”, “ขนมงาทอด” และ “ซาลาเปาทอด” หลายคนคงงงว่า ชื่อแปลก ๆ เหล่านี้คือขนมอะไร เป็นขนมพื้นบ้านโบราณชนิดเดียวกันแต่ชื่อเรียกอาจแตกต่างไปตามแต่ละพื้นถิ่น แต่เรื่องรสชาติก็ไม่เป็นสองรองขนมไทยชนิดอื่น

เสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น.

"รองเท้าแตะแฮนด์เมด" ขายไอเดีย..แปลกแหวกแนว

“รองเท้าแตะแฮนด์เมด” เป็นชิ้นงานไอเดียที่เป็นการนำรองเท้าแตะมาตกแต่งด้วยวัสดุต่าง ๆ จนเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์ ทำให้สินค้าธรรมดาอย่างรองเท้าแตะเป็นสินค้าที่มีความสวยงามและดูมีคุณค่าน่าสนใจมากขึ้น

อาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น.

"บัวลอยเผือก" ปั้นเม็ดเล็ก ๆ กำไรงาม ๆ

สุดยอดขนมหวานไทยที่มีหน้าตาและสีสันสวยงาม ต้องยกให้ “บัวลอย” รสชาติยังหวานมัน ถูกปากถูกใจใครหลาย ๆ คน มีขายอยู่ทั่วทุกภาคหากินง่าย

เสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น.

"พวงกุญแจอะคริลิก" สลักรูป+มีไฟ งานมีไอเดีย ดีไซน์เด่น..โดนใจลูกค้า

“พวงกุญแจรูปภาพมีไฟ” เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานแฮนด์เมดงานไอเดีย ที่เป็นการนำแผ่นอะคริลิก มาทำการตกแต่งสลักลวดลายและรูปภาพตามที่ลูกค้าต้องการลงไป แล้วนำไปทำเป็นพวงกุญแจและใช้แสงไฟจากหลอดแอลอีดีทำให้เกิดแสงและสีสันที่สวยงาม

อาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น.

"กะหรี่ปั๊บ" อร่อยมีจุดขาย..ออร์เดอร์เพียบ

“กะหรี่ปั๊บ” เมนูอาหารว่างที่หลายคนมักจะได้รับมาเป็นของฝากอยู่บ่อย ๆ แต่พอหิ้วไปหิ้วมาหลายวันเข้า ขนมก็หมดอร่อยแล้ว ดังนั้น ผู้ประกอบอาชีพที่ทำขนมประเภทนี้ขายจะต้องมีกรรมวิธีหรือเทคนิคการทำเพื่อสร้างความแตกต่างหรือจุดขายแปลกใหม่

เสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น.

"กระถางต้นไม้เพนท์" งานศิลป์เพิ่มมูลค่า..ขายฉลุย

การปลูกต้นไม้ไว้ประดับตกแต่งบ้าน รวมถึงบนโต๊ะทำงาน ยังคงเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้อุปกรณ์ที่ใช้ปลูกอย่าง “กระถางต้นไม้” จึงเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่ได้รับความสนใจ ยิ่งเป็น กระถางที่มีความสวยงามก็ยิ่งทำให้โดนใจกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี