อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564
AWAKE ดับฝันวันสิ้นโลก
ศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น.

AWAKE ดับฝันวันสิ้นโลก

สัปดาห์นี้ ดูหนังกับหมี รีวิวภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Netflix ที่จะทำให้ทุกคนต้องหวนกลับมาดูการนอนหลับของตัวเอง ว่าเวลาที่นอนนั้นเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้วหรือไม่ใน "... AWAKE ดับฝันวันสิ้นโลก..."

Sweet Tooth 
ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น.

Sweet Tooth 

ดูหนังกับหมี สัปดาห์นี้ เอาใจคอหนังแฟนตาซีผจญภัย จากค่าย DC ที่ถูกนำมาจัดฉายใน Netflix จนพุ่งทะยานไต่อันดับชิงที่ 1-2 กับหนังซีรีส์ดัง ๆ เรื่องอื่น เพียงเพราะความน่ารักของหนูน้อยครึ่งคนครึ่งกวางใน "Sweet Tooth"

ศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น.

"Z Nation" 

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้เอาใจคอหนังซีรีส์ซอมบี้อีกครั้งกับการรีวิวหนัง "Z Nation" ที่เหล่านักวิจารณ์ต่างมองว่าเป็นมหากาพย์ของความดราม่า พล็อตเรื่องวกไปวนมาคาดเอาอะไรไม่ได้ จนกว่าจะได้ดูตอนสุดท้ายเท่านั้น!

BLACK SUMMER ปฏิบัติการนรกเดือด
ศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.

BLACK SUMMER ปฏิบัติการนรกเดือด

สัปดาห์นี้ "ดูหนังกับหมี" เอาใจคอหนังแนวซอมบี้ กับซีรีส์สุดสยองเลือดนองพื้น เมื่อเหล่าผู้คนที่ติดเชื้อลุกขึ้นมาไล่ล่ากัดกินมนุษย์ที่ยังเหลืออยู่ หลายครอบครัวที่ต้องสูญเสียและพลัดพราก "โรส" คุณแม่ยังสาวจะติดตามหาลูกสาวอย่าง "แอนนา" เจอหรือไม่ ติดตามได้ใน BLACK SUMMER ปฏิบัติการนรกเดือด

Move To Heaven การเคลื่อนย้ายครั้งสุดท้าย
ศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.

Move To Heaven การเคลื่อนย้ายครั้งสุดท้าย

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์ซีรีส์กระแสแรง Move To Heaven เรื่องราวของบริษัทรับทำความสะอาด ห้องที่มีศพผู้เสียชีวิต หรือ บ้านที่มีคนตาย แล้วไม่จบแค่นำของไปทิ้ง แต่ยังต้องส่งสิ่งสำคัญที่คนตายต้องการบอก ไปสู่บุคคลที่ผู้ตายรักมากที่สุดอีกด้วย

เด็กใหม่ 2 Girl from Nowhere
ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.

เด็กใหม่ 2 Girl from Nowhere

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ รีวิวหนังซีรีส์ ที่มีกระแสความร้อนแรงแบบไม่จบสิ้น "เด็กใหม่ 2 " Girl from Nowhere สุดยอดหนังไทยที่ไปคว้ารางวัลระดับโลก หลังกะเทาะปัญหาสังคมไทยในโรงเรียนแบบหมดเปลือก ขณะที่เหล่าบุคลากรในแวดวงการศึกษามองว่าเป็นเรื่องโอเวอร์เกินจริง

Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย
ศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.

Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังซีรีส์เกาหลี โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบผลงานของดาราหนุ่ม "ซงจุงกิ" ที่ต้องมารับบทเป็นทนายมาเฟียสุดหล่อ ยอมกลับใจมาต่อสู้กับความอยุติธรรมในสังคมใน "Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย"

ศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

"Shadow and Bone" ตำนานกรีชา

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้เสนอเรื่อง "Shadow and Bone ตำนานกรีชา" แอ๊คชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ ที่กำลังมาแรงในแพลตฟอร์มหนังออนไลน์ ติดอันดับ 1 ใน 5 ของหนังที่ได้รับความนิยมทางช่อง Netflix

Love and Monsters
ศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

Love and Monsters

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้เอาใจคอหนัง "สตรีมมิ่ง" กับแอ๊คชั่นแฟนตาซีเรื่องดังใน Love and Monsters ภาพยนตร์ที่เหล่านักวิจารณ์ ยกนิ้วว่าเป็นหนังที่ดูกี่รอบก็สนุก! แถมยังไม่มีพิษมีภัยกับคุณหนู...

SEOBOK
ศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

SEOBOK "ซอ-บก" มนุษย์อมตะ

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์เกาหลีแอ๊คชั่นไซไฟสุดล้ำ ที่เหล่าแฟนคลับ 2 ดาราชื่อดังรอคอย "กงยู-พัคโบกอม" เจ้าของฉายา "สามีแห่งชาติ-แฟนหนุ่มแห่งชาติ" ใน SEOBOK "ซอ-บก" มนุษย์อมตะ