อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

คอดนตรีเฮ! ชวนร่วมงาน 'เกาะสวาทหาดทิพย์'

คุณแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล เยือนเดลินิวส์ออนไลน์ ชวนคอดนตรีมามันส์ในงาน “เกาะสวาทหาดทิพย์ เทด-กาล-งาน-หนุก-หนัด” พร้อมพูดคุยความพิเศษในงาน แฟนๆห้ามพลาดเด็ดขาด พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.30 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งงานเทศกาลที่พลาดไม่ได้ของปีนี้ สำหรับงาน “เกาะสวาทหาดทิพย์ เทด-กาล-งาน-หนุก-หนัด” ที่จะเสิร์ฟความสดชื่นด้วยการนำเฟสติวัลที่มีกลิ่นอายของภาคใต้มาสร้างสีสัน มอบความสุขให้ทุกคนถึงกรุงเทพฯ พร้อมทั้งยกขบวนกองทัพศิลปินครบทุกแนวดนตรี ป๊อป ฮิปฮอป แดนซ์ ร็อค เพื่อชีวิต ที่จะมาส่งความสุขให้แฟนๆได้สนุกกันอย่างเต็มที่ล่าสุด คุณแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ได้เดินทางมาเยือน
“เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมชวนคอคนดรีมาร่วมมันส์ในงานที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 พ.ย. โดยมีศิลปิน อาทิ วงคาราบาว, เจนนี่ ลิลลี่, PARADOX, นิว จิ๋ว ฯลฯ และวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย. สนุกกับ เบน ชลาทิศ, ทาทายัง, คริสติน่า อากีล่าร์, เจ เจตริน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมประมูลเสื้อยืดวาดมือการกุศลจากศิลปิน ดาราเซเลบริตี้มากมาย ที่สำคัญพลาดไม่ได้กับเมนูอาหารชื่อดังจากภาคใต้ ผู้สนใจร่วมกิจกรรมสามารถร่วมงานได้ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์สำหรับแฟนๆคนไหนไม่อยากพลาดข่าวสารและความบันเทิงอื่นๆในโลกก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และกดติดตามอินสตาแกรม dailynews_ig และ www.dailynews.co.th นะจ๊ะ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.00K