อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

นางเอกหน้าหวาน เลือกงานอินเตอร์เสริมโปรไฟล์

มาดามกุ๊งกิ๊ง ไปสืบข่าวร้อนมาให้แล้วย่ะ ใครพลาดบอกเลยเสียใจ อย่าลืมเดาแล้วมาเม้าท์ให้เดี๊ยนฟังด้วยนะ เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00 น.


ฮัลโหลแฟนคลับของเดี๊ยน มาดามกุ๊งกิ๊ง” ทุกคน คิดถึงเดี๊ยนไหม เดี๊ยนคิดถึงทุกคนมาก คันปากมาก อยากเม้าท์มาก แต่ต้องคีฟลุคกลัวดูตลาดล่าง กรี๊ดดดดดทำยังไงดี!

แต่เพราะความสวยและแซ่บพริกสามพันเม็ดของเดี๊ยน เดี๊ยนเลยตัดสินใจเล่าให้ทุกคนได้รู้เพราะเมื่อเรื่องมาถึงเดี๊ยนแล้ว มันไม่มีทางรอดย่ะ!

จะว่าไปเดี๊ยนก็ไม่อยากจะเม้าท์ถึง She มากเท่าไหร่หรอกนะเพราะ She สวย อนาคตดี แถมโชคดีอีก เดี๊ยนริษยาค่ะ ไม่ใช่แค่อิจฉานะคะคุณ ดังนั้นเพราะความริษยาของเดี๊ยน เลยอยากจะแชร์เรื่องของ She ให้เหล่าทาสของเดี๊ยนรู้

เริ่มเลยไหมคืองี้มี
นางเอกหน้าหวาน ปานน้ำผึ้งเดือนห้าคนหนึ่ง ตากลม ผมเงางาม เรียกว่าเพียบพร้อมมากทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ ลัคกี้อินเกมแอนด์ลัคกี้อินเลิฟ ด้วย
           
She คนนี้มีแฟนเป็นไฮโซแหละเป็น
ไฮโซสายหวาน รูปโฉมสมาร์ทเข้มๆ ผิวเนียน การศึกษาสูง ซึ่งไฮโซคนนี้เคยมีแฟนเก่าเป็นนักแสดงคนหนึ่งในวงการบันเทิง แต่เลิกรากันไปด้วยความเงียบสงบ เงียบจริงๆ จริงๆคู่ของนางเอกหน้าหวานน่ารักมากเวลา She อยู่กับไฮโซสายหวานทีไร ออร่าความหวานมันพุ่งขึ้นตาเดี๊ยนทุกที แถมไม่ว่านางเอกหน้าหวานจะ รีเควส อะไร จะเอาอะไร จะเป็นสร้อย แหวน นาฬิกาข้อมือ โทรศัพท์มือถือยันหมา แมว จิงโจ้ แมวน้ำ He ก็หามาให้จนได้ เดี๊ยนล่ะอิจฉาจริงๆ ย้ำอีกครั้งย่ะ

งานนี้ด้วยความเผือกของเดี๊ยนเลยทำให้อยู่เฉยไม่ได้ เดี๊ยนเลยขอไปสืบสักหน่อยว่าตอนนี้ She นางเอกหน้าหวานมีผลงานอะไรบ้าง

แต่แล้วคุณพระ! She ไม่ค่อยรับงานละคร จะมีก็แค่ละครที่ช่องป้อนให้เท่านั้น ซึ่งนางเอกหน้าหวานก็รับแค่บางเรื่องด้วย นางเอกหน้าหวานจะเลือก
เอาเรื่องที่ดูดี บทเบาๆ สวยๆ เริ่ดๆ ก็ไม่รู้ช่องป้อนให้หรือรีเควสเองก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆบทคือดีมากจริงๆ บทส่งให้ สวยบนบัลลังก์ แข่งกับเดี๊ยนอ่ะ

ต่อมาตอนนี้ถ้าหากใครเป็นแฟนคลับของ She หน้าหวานอยู่ ก็มีอันต้องสำลักน้ำตาลเบาๆเพราะเวลาไปไหนมาไหนก็จะเห็นไฮโซหน้าหวานตามติดเป็น
เงา ตามตัวเลยทีเดียว ซึ่งถ้าคนอินก็จะชื่นชม แต่ถ้าไม่อินก็จะ หมั่นไส้ ก็เลือกเอาเองละกันว่าเหล่าทาสของเดี๊ยนนั้น อยากจะหมั่นไส้หรืออยากจะชมกันแน่!

ทีนี้...เดี๊ยนไปรู้อะไรมาอย่างหนึ่งจากเพื่อนขาเม้าท์ประจำวงการบันเทิง เขาบอกว่าให้เดี๊ยน
ลองสังเกต ดูดีๆสิ ตอนนี้เกิดอะไรขึ้น มันให้เดี๊ยนสังเกตงานของ She อีเว้นท์ ของ She เดี๊ยนก็คิดๆ คิดแล้วคิดอีก คิดจนสวยมากแล้วเนี่ยก็คิดไม่ออก...

แต่พอดีเดี๊ยนนอนดึกเลยเปิดไปเจออีเมล์ของพีอาร์ต่างๆที่ส่งเข้ามาเชิญไปงาน แล้วดันเลื่อนไปเจองานอีเว้นท์ของ She เข้า 3 งานติด ซึ่งในสามงานนั้นเป็นงานแนวผู้ดี
งานไฮโซ งานต่างประเทศ เกือบหมด

คือไปต่างประเทศ แต่เ…งเผือกให้สื่อไทยโปรโมทเนี่ยนะ เดี๊ยนล่ะงง!

โอเคเดี๊ยนไม่ว่า เดี๊ยนก็คลิกไปดูเรื่อยๆ สำหรับงานของ She ตั้งแต่เข้าวงการมา She เข้าวงการมาไม่นานมาก เคยมีคู่จิ้นด้วย ซึ่งงานอีเว้นท์ของ She ที่รับก็จะเป็นแนวนี้ตลอด ทีนี้เหมือนยายเพื่อนขาเม้าท์ของเดี๊ยน มันรู้สันดานเดี๊ยนที่อยากรู้อยากเผือก มันเลยโทรศัพท์มาตอนเดี๊ยนกำลังสืบข้อมูลพอดี แล้วบอกเดี๊ยนด้วยเสียงรู้ทันว่า รู้แล้วใช่ไหมว่าใคร พร้อมบอกให้เดี๊ยนเปิดไลน์
           
อุ๊ตะ! พอเดี๊ยนเปิดไลน์ดู ซึ่งมันเป็นเว็ปดังที่มีกระทู้และมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ว่านางเอกหน้าหวานน่ารักจังเลย
ไม่เคยมีประวัติเสีย อ่อนหวาน มีแต่ แบรนด์ดังๆ เชิญไปร่วมงานที่ต่างประเทศ เหมาะสมจังเลยกับไฮโซคนนี้
 
จากนั้นเพื่อนขาเม้าท์ของเดี๊ยนก็มาย้ำอีกรอบว่า นี่แหละเพราะ She มีกุนซือดีอย่าง
แม่ของ She ที่รู้จักและเข้าใจธรรมชาติของวงการบันเทิง เลยสามารถคอนโทรนข่าวของลูกสาวได้ และเป็นข่าวที่ดีๆ สวยๆ เริ่ดๆ อีกต่างหาก

เดี๊ยนเลยถึงบางอ้อทันทีว่า She คีฟลุคและบริหารภาพลักษณ์ของตัวเองดีมากได้เพราะอย่างนี้นี่เอง

มิน่าล่ะข่าวที่ออกมาของ She รวมถึงภาพของ She เลยเป็นภาพไปนั่งชมแฟชั่นโชว์สวยๆที่ต่างประเทศ ไปกินกาแฟท่ามกลางหิมะ ไปยื่นหน้าหวานให้ช่างแต่งหน้าระดับอินเตอร์แต่งหน้าให้ ไม่ก็ไปเล่นสกีกลางป่ากับกลุ่มเพื่อนไฮโซ
ไม่มีภาพ ของนักแสดงสาวโมโหร้ายที่เหวี่ยงสื่อหรือพูดจาไม่เพราะเลย ฉลาดเว่อร์เดี๊ยนชอบ!
.....................................
คอลัมน์
มายาลั้นลา
โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น