อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

กองสลากฯสัญจรพะเยา มาแรงเลขพ่อเมือง-ส่งท้ายปีเก่า

งวดการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 ธ.ค. 62 ลุ้นเลขเด็ด เซียนหวยแห่หาซื้อเลขพ่อเมืองพะเยา ผู้ว่าฯ รวมทั้งเลขตามกระแส พระสันตะปาปา วันลอยกระทง ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.35 น.


นับถอยหลัง 3 งวดสุดท้ายของปี กับการลุ้นโชคเสี่ยงดวง แม้ช่วงที่ผ่านมายังไม่สมหวัง แต่ก็ไม่ควรจะหยุดฝัน คิดไว้ว่าวันข้างหน้าโชคลาภต้องเป็นของเราบ้าง เพราะนอกจากเลขที่มองไว้แค่ 3 ตัว 2 ตัวท้าย ไว้ลุ้นรางวัลเล็ก ๆ อาจรับเงินก้อนโตก็เป็นได้ เพราะจากกระแสข่าวคนถูกรางวัลที่ 1 มักจะให้ความสนใจเลขหลัง มากกว่าเลขทั้ง 6 ตัว หรือหากจะพูดแบบตรงไปตรงมา แม้จะเป็นเกมตัวเลขก็ตาม แต่ลัคกี้นัมเบอร์ยังเชื่อว่าต้องมีดวงมาเกื้อหนุนด้วยเช่นกันขณะที่บรรยากาศการซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาล (ลอตเตอรี่) เรียกว่าคึกคักพอสมควร แม้ปัจจุบันจะอยู่ในยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง แต่การซื้อขายลอตเตอรี่ยังเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอยู่ ด้วยเพราะผู้ที่เลือกซื้อต้องการลุ้นโชคก้อนโต แม้โอกาสจะไม่เยอะ แต่ก็ไม่เสียหายหากจะซื้อติดไว้เพราะอย่างน้อยก็ลองวัดใจไปแล้ว 

สำหรับราคาขายลอตเตอรี่ ขอเรียกว่าปกติดีกว่า เพราะขายเกินราคาที่กำหนดไว้ใบละ 80 บาทเหมือนเดิม แล้วบางทีเดินสำรวจแผงขายลอตเตอรี่ ถึงต้องหยุดมอง ทำไมแผงโน้น แผงนี้ มีแต่ลอตเตอรี่รวมชุด...? แต่ใจที่ต้องการซื้อ อยากได้แค่ใบเดียว หรือลัคกี้นัมเบอร์อาจเป็นเสี่ยงส่วนน้อยก็เป็นได้ ต่างจากที่เขาทำผลสำรวจออกมา ทำให้ปัจจุบันเราต้องจำใจควักเงินซื้อลอตเตอรี่ชุดโดยทันทีส่วนเลขดังเลขเด็ดก็ทยอยกันมาเรื่อย ๆ โดยการออกรางวัลงวดประจำวันที่ 1 ธ.ค.62 ที่ตรงกับวันอาทิตย์ สำนักสลากกินแบ่งรัฐบาล เดินทางออกรางวัลสัญจรที่จังหวัดพะเยา เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในต่างจังหวัดได้เห็นขั้นตอนและวิธีการตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกรางวัล จะได้ไม่หลงเชื่อข่าวลือเรื่องเลขเด็ดจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ทำการหลอกลวงต้มตุ๋น  ผ่านทางสังคมออนไลน์และการส่งจดหมายแอบอ้างว่าสามารถให้ตัวเลขที่จะออกรางวัลได้

ส่งผลให้งวดนี้คนพื้นที่จังหวัดพะเยา อาจต้องให้ความสนใจกับผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นพิเศษ ทั้งอายุ 56 ปี ลำดับที่ของผู้ว่า 25 หรือจะเป็นรหัสโทรศัพท์ 054 รหัสไปรษณีย์ 560 ก็มีเช่นกัน ส่วนอีกเลขเห็นว่ามีคนนิยมกับมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทย หมายเลข 79  คว้ามงกุฎในรอบ 59 ปี และเลขทะเบียนรถแห่ ษม1965นอกจากนี้ ยังมีเลขตามกระแส ไม่ว่าจะเป็น พระสันตะปาปาองค์ที่ 226 อายุ 83 ปี เสด็จเยือนไทยในรอบ 35 ปี ร่วมฉลอง 350 ปี แห่งการสถาปนามิสซังสยาม หรือเลขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2562 -2563 ค.ศ. 2019 -2020 และเลขเทศกาลวันสำคัญ 11 พ.ย. วันลอยกระทง , 25 ธ.ค. วันคริสตมาส 

ถือว่างวดนี้มีเลขให้เลือกกันอย่างหลากหลาย คงต้องใช้การวิเคราะห์พอสมควร ว่าเลขเด็ดเลขดังที่ออกมา จะให้โชคลาภหรือไม่ แต่ไม่ว่าจะซื้อเลขอะไร ก็ขอให้สมหวังรับโชคปลายปีนี้แล้วกัน
……………………….
คอลัมน์ : เซียนตัวเลข 
โดย “ลัคกี้นัมเบอร์”
ย้อนดูเลขเด็ดในคอลัมน์เซียนตัวเลขที่นี่


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 75