อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

'ใบเฟิร์น'ชวนแฟนๆรอชอปสุดคุ้มกับ 'Shopee'

ใบเฟิร์น-พัสกร เยือนเดลินิวส์ออนไลน์ ชวนรอชอปสุดคุ้มกับ Shopee ผ่านกิจกรรมพิเศษส่งท้ายปีนี้ อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 11.00 น.


ถือเป็นผู้นำอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันที่ดังมากๆตอนนี้ สำหรับ “ช้อปปี้ Shopee” ล่าสุดเพื่อเป็นการส่งท้ายปลายปี 62 ช้อปปี้ก็ได้มีการส่งแคมเปญใหญ่อย่าง Shopee 12.12 Birthday Sale เพื่อตอบแทนแฟนๆที่ให้การตอบรับอย่างดี โดยมีการขวนซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของไทยมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสุขและสนุกสนานกับการช้อปปิ้งอย่างจัดเต็มผ่านกิจกรรม Shopee 12.12 Birthday TV Show” นำทีมโดย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ , ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, BNK48 , จินตรา พูนลาภ, กอล์ฟ ฟักกิ้งฮีโร, นนท์-ธนนท์, ไมค์-ภัทรเดช, โดนัท-ภัทรพลฒ์, กรีน-อัษฎาพร, ใบเฟิร์น-พัสกร, ซัน- ประชากร, ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร และกองทัพดารามากมายที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับโชว์ครั้งพิเศษอีกด้วยงานนี้
“เดลินิวส์ออนไลน์” เลยได้เปิดบ้านต้อนรับสาว ใบเฟิร์น-พัสกร หนึ่งในสาวที่จะไปร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับงานในครั้งนี้ ที่เดินทางมาอัพเดทความพิเศษในกิจกรรมนี้ พร้อมเล่าถึงประสบการณ์ความชอบชอปของตนเอง และสิ่งที่ตนเองชอปปิ้งบ่อยๆอีกด้วยสำหรับแฟนๆ สามารถร่วมเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปีกับ Shopee 12.12 Birthday TV Show พร้อมกัน วันที่ 11 ธ.ค. 62 ตั้งแต่เวลา 23.10 น เป็นต้นไปได้ทั้ง 4 ช่องทาง Shopee Live, Shopee Facebook Fanpage, Ch.7 HD และ YouTube ได้ที่
https://shopee.co.th/m/12-12-birthday-tv-show เป็นต้น

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20