อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

เชิญเที่ยวงาน BBB...Baby and Kids Best Buy

ขอเชิญชวนเที่ยวงาน BBB...Baby and Kids Best Buy ครั้งที่ 36 อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 07.30 น.


เชิญชวนเที่ยวงาน BBB...Baby and Kids Best Buy ครั้งที่ 36 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563 นั่นเอง งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าแม่และเด็กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสินค้าสำหรับคุณแม่ท้อง แม่ลูกอ่อน และลูกน้อยครบครันที่สุด ไม่ว่าจะเป็น รถเข็น คาร์ซีท เครื่องปั๊มนม ถุงเก็บน้ำนม เป้อุ้มเด็ก ผ้าอ้อมเด็ก นมผง นม UHT อาหารเสริม ของใช้จำเป็นสำหรับเด็กครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กอย่างของเล่นเสริมพัฒนาการ หนังสือเสริมการเรียนรู้ ไปจนถึงของใช้ชิ้นใหญ่อย่างเฟอร์นิเจอร์ เตียง คอกกั้น เปลนอน และยังมีหมวดโรงเรียนสำหรับเด็กเล็ก ทั้งโรงเรียนก่อนวัยเรียน หรือโรงเรียนเสริมพัฒนาการต่าง ๆ ของลูกน้อยด้วย  คุณพ่อ คุณแม่ สายช็อปเพื่อลูกตัวจริงห้ามพลาด!!!
 


ไม่เพียงมีสินค้าสำหรับแม่และเด็กครบวงจรเท่านั้น ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ไม่ว่าจะเป็นแข่งรถขาไถ, รถผลักเดิน BABY บะรื๊น บะรื๊น, แข่งเต้นกับพี่หมีมาสคอต BABY แดนซ์ แดนซ์ และมหกรรมแข่งคลานที่เป็นตำนานเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทยอย่าง BABY กะดึ๊บ กะดึ๊บ
 


ก่อนเข้างานอย่าลืมลงทะเบียน คุณพ่อ ๆ แม่ ๆ จะได้คูปองเพื่อรับของสมนาคุณฟรี ภายในงานยังมีกิจกรรมช็อปครบทุก 5,000 บาท รับสิทธิ์จับไข่ลุ้นรางวัลใหญ่และของรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท งานนี้ไม่ไปช็อปไม่ได้แล้ว
 


จุดเด่นอีกอย่างของงาน BBB คือ ภายในงานยังมีบริการส่งของถึงบ้าน มีบริการรถเข็นใส่ของ, รถเข็นสำหรับเด็ก, รถวีลแชร์สำหรับแม่ท้องแก่ และมีห้องปั๊มนมพร้อมห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม เพื่อความสะดวกสบายของแม่ ๆ อย่างแท้จริง
 


พลาดไม่ได้  กับงาน BBB...Baby and Kids Best Buy ครั้งที่ 36 วันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563 นี้
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27