อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

รู้อะป่าว? 'เคน-ธีรเดช' ชอบหรือไม่ชอบอาหารอะไร

ภรรยาคุณชายชเว มารายงานตัวจ้า สัปดาห์นี้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากหนุ่ม เคน-ธีรเดช มาฝากกัน ใครรัก ใครชอบเช็คคำตอบด่วนจ้า อาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00 น.


สวัสดีแฟนๆที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน เป็นยังไงกันบ้างกับคำถามและคำตอบสุดเริ่ดของเหล่าคนดังที่เรานำมาเสิร์ฟกัน เห็นฟีดแบ็กจากแฟนๆทุกคนดีมากๆ ขอบคุณนะคะ

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์รองสุดท้ายของปี 62 กันแล้ว ทุกคนคงแพลนที่จะไปท่องเที่ยวและพักผ่อนกันอยู่เนอะ งั้นเจ่เจ้ของเปิดเฟซบุ๊กของ Dailynews เพื่อหาคำถามดีกว่าเพราะแฟนๆน่าจะส่งคำถามมาทางช่องทางนี้ง่ายที่สุด ว่าแล้วเจ่เจ้ก็ไปสะดุดกับคำถามหนึ่งของ คุณพรรณรวี จากจังหวัดสุโขทัย ที่เขียนมาให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากพระเอกสุดหล่อและอบอุ่นตลอดกาลอย่างหนุ่ม เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ มาให้รู้กันแบบชัดๆ

คุณพรรณรวี เขียนมาว่า “สวัสดีคุณภรรยาคุณชายชเว อยากทราบชื่อเล่นของคุณจริงๆมาก เราติดตามคุณมาตลอดเลย คุณมีจินตนาการสูงมากและชอบความบ้าของคุณ รบกวนสักนิดคุณคนสวย อยากให้ไปหาคำตอบจากขวัญใจของเราพี่เคน-ธีรเดช มาให้หน่อยอยากรู้ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบกินอาหารอะไร คำถามง่ายๆเลยจ้า แต่อยากรู้มาก ขอบคุณนะคะ”

มีหรือคุณขอมาแล้วเจ่เจ้จะใจดำไม่ไปหาคำตอบมาให้ ได้ค่ะ...เจ่เจ้อยากเจอพี่เคน อุ้ย! อยากหาคำตอบมาให้ต่างหากล่ะจ๊ะ อิอิเคน เผยว่า
“อาหารที่ชอบและไม่ชอบของผม จริงๆผมเป็นคนกินง่ายมาก(ยิ้ม)ชอบหลายอย่างเลย อาหารไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียน จีน ผมชอบหมดเลย แต่ถ้าของที่ไม่ชอบดีกว่า ผมเป็นคนไม่ชอบกินตั้งฉ่ายคือถ้ากินข้าวต้มแล้วเขาใส่ตั้งฉ่ายมากินไม่ได้เลยต้องตักออก ผมไม่ชอบตั้งแต่เด็กแล้ว เหมือนตอนเด็กๆไม่รู้เขาก็ใส่มาเต็มเลยพอเราตักกินแล้วแบบ...พอเคี้ยวไปแล้วยังไงก็ไม่รู้มันเปรี้ยวๆ ผมไม่รู้ว่ามันใส่เพื่ออะไร(หัวเราะ)กินแล้วก็ไม่ชอบ จนถึงตอนโตก็ยังไม่ชอบ บางอย่างตอนเด็กๆเราไม่ชอบ พอโตเรากินได้อย่างผัก มะเขือเทศ กระเทียม แต่ตั้งฉ่ายเป็นสิ่งที่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่กิน ไม่ชอบ(ยิ้ม)”

โอ๊ยทำไมพี่เคนน่ารักแบบนี้ อบอุ่นและดูจริงใจ ไม่รักพี่เคนจะให้รักใครเนอะ จุ๊บๆๆ


...........................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 94