อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

สุดฟิน 'TarnType The Series' บุกเดลินิวส์ออนไลน์

นักแสดงซีรี่ส์ TarnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักซะดีๆ บุกเดลินิวส์ออนไลน์ ชวนพูดคุยเบื้องหลังสุดฟิน พร้อมความประทับใจอื่นๆในซีรีส์เรื่องนี้ อาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น.


จัดเป็นเป็นอีกหนึ่งซีรีส์สุดฮอตอยู่ในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์เรื่อง “TarnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักซะดีๆ” ซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่ถูกสร้างมาจากนวนิยายออนไลน์สุดฮอต ผลงานของ เมย์ อรวรรณ เจ้าของบทประพันธ์ชื่อดังอย่าง “บังเอิญรัก Love by Chance Series” โดยซีรี่ส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ “ธาร” และ “ไทป์” สองนักศึกษาที่มีรสนิยมความชอบที่แตกต่างกัน ต้องมาอยู่ร่วมห้องกัน งานนี้จากเพื่อนร่วมห้องต้องกลายเป็นศัตรูกัน เรื่องราวต่างๆจึงเกิดขึ้น

ล่าสุดนำแสดงนำของเรื่องเรื่องอย่าง มิว-ศุภศิษฏ์, รัน-กัณต์ธีภพ, ต๋อง-ธนายุทธ, ก้าวหน้า-กิตติภัทร และ ก๊กเลี้ยง-ปริญญา ได้เดินทางมาบุก “เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมทั้งเล่าเบื้องหลังการทำงานสุดสนุกให้แฟนๆได้ฟังแบบเอ็กซ์คูลซีฟสุดๆ

 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ แฟนๆสามารถติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ ทางช่อง one 31 หรือถ้าใครอยากจะอัปเดตสาระความบันเทิงของโลกใบนี้แง่มุมไหนก็สามารถกดติดตามได้ที่ www.dailynews.co.th นะจ๊ะ จะได้ไม่ตกข่าวน้า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 176