อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

รู้อะป่าว?'มีน-พีรวิชญ์' จะพกอะไรไปใช้ตอนอยู่ใต้ทะเลลึก

ภรรยาคุณชายชเว มารายงานตัวจ้า ส่งท้ายสิ้นปี 62 กันด้วยหนุ่ม มีน-พีรวิชญ์ ที่จะมาไขความลับว่าถ้าจะไปอยู่ใต้ทะเลลึกจะพกอะไรไปด้วย ฟังคำตอบกันจ้า อาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00 น.


อันยองฮาเซโย แฟนๆ ที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายของปีนี้แล้ว อะไรที่ไม่ดีในปีเก่าก็ให้ทิ้งไป แล้วเริ่มต้นใหม่ในปี 63 ด้วยความสดใสเหมือนเจ่เจ้กันน้า อิอิ

จริงๆ เจ่เจ้คิดอยู่นานว่าจะให้คนดังคนไหนน้าเป็นคนปิดท้ายปีนี้ และเมื่อเจ่เจ้เปิดเฟซบุ๊ก Dailynews ก็พบกับคำถามมากมายที่หลั่งไหลมาทางไดเร็คให้เจ่เจ้เลือกไปหาคำตอบมาให้ ซึ่งเจ่เจ้ก็คลิกไปเจอคำถามของ คุณโจว จากจังหวัดน่าน ที่เขียนมาให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นสุดหล่อ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร มาให้ทราบกัน

คุณโจว เขียนมาว่า "อันยองคุณเจ้ ผมโจนะ อยากให้ไปหาคำตอบมาให้หน่อย อยากรู้มาก ผมมีมีน-พีรวิชญ์ เป็นไอดอล เขาเท่และมีสไตล์ดีเลยอยากให้ไปถามให้หน่อยว่าถ้าสมมุติต้องลงไปติดอยู่ใต้ทะเลลึกจะพกอะไรไปเพราะอะไร ขอบคุณนะ"

จะว่าไปคุณโจวน่าจะเป็นคนตรงๆ นะ เป็นผู้ชายเข้มๆ ด้วยเพราะพิมพ์คำถามมาแบบตรงๆ สั้นๆ กระชับมาก เอิ้กๆ เดี๋ยวเจ่เจ้ไปหาคำตอบมาให้จ้ามีน เผยว่า
“ถ้าลงไปใต้ทะเลลึกจะพกอะไรไปเหรอ ผมจะพกอ่างจากุซซี่ไปครับ(ยิ้ม)เพราะผมจะไปนอนเปิดอ่างแช่ คิดสภาพน้ำทะเลลึกที่มีเกลือเยอะๆเค็มๆมานวดเราและอ่างจากุซซี่เป็นน้ำวน โอ้โห(ยิ้ม)นอนกันเพลินล่ะครับ แต่ลืมไปไม่มีไฟนิน่า แต่ได้แหละจัดไป”

เป็นยังไงกันบ้างได้คำตอบฟินๆ กันแล้วเนอะ ปีหน้าฟ้าใหม่เจ่เจ้ก็ยังคงประจำการอยู่ที่นี่และรักทุกคนเหมือนเดิม มีความสุขและสมหวังในวันปีใหม่ 63 นี้กันถ้วนหน้าน้า รักทุกคนนะคะ จุ๊บๆ
..............................
คอลัมน์
"รู้อะป่าว?"
โดย "ภรรยาคุณชายชเว"


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 73