อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

รู้อะป่าว? 'อาร์ม-กรกันต์' อยากเป็นตัวการ์ตูนตัวใด

สวัสดีปีใหม่ 2563 จ้าทุกคน ภรรยาคุณชายชเว ยังคงสแตนบายรอหาคำตอบจากคำถามของทุกคนอยู่น้า ส่งคำถามมาได้เรื่อยๆทุกช่องทางของ Dailynews เลยจ้าและอย่าลืมวงเล็บด้วยว่าส่งหา "เดลินิวส์ออนไลน์" นะจ๊ะ อาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน ภรรยาคุณชายชเว มาแล้วจ้า ปีใหม่ที่ผ่านมาเป็นอย่างไรกันบ้าง ทุกคนคงได้กลับบ้านและได้ไปพักผ่อนท่องเที่ยวกันจนอิ่มแล้วใช่ไหมอิจฉามากๆเลย แต่เจ่เจ้จะไม่คิดมากเพราะการไปหาคำตอบจากเหล่าคนดังมาให้แฟนๆทุกคนเป็นความสุขของเจ่เจ้ รักนะคะ อิอิ

ประเดิมสัปดาห์แรกของปีกันที่ทวิตเตอร์ @dailynewstwit กันดีกว่า เจ่เจ้ก็ขอคลิกไปเรื่อยๆมีคนส่งคำถามมาทางไดเร็คมากมายเลย งั้นเจ่เจ้เลือกคำถามของ คุณดาวรุ้ง จากจังหวัดภูเก็ต ที่เขียนเข้ามาให้เจ่เจ้ไปถามหนุ่ม อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ มาให้หายข้องใจนะคะคุณดาวรุ้ง เขียนมาว่า “สวัสดีเจ่เจ้คนสวย คนอะไรสวยแล้วยังตลกอีก รุ้งชอบเจ้ค่ะคือรุ้งติดตามคอลัมน์ของเจ้มานานพอสมควรแล้วและชอบคำถามน่ารักๆตลกๆของเจ้มากเลยอยากฝากคำถามบ้าง อยากให้เจ้ไปเจอกับพี่อาร์ม-กรกันต์ และถามให้หน่อยว่าถ้าเลือกเป็นตัวการ์ตูนได้ อยากเป็นตัวการ์ตูนอะไร เพราะอะไร ขอบคุณค่ะ”

แหม...ยอและชมกันขนาดนี้ไม่หาคำตอบมาให้ก็ไม่ได้แล้วเนอะ อิอิ

อาร์ม เผยว่า
“สวัสดีครับแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน ถ้าให้เลือกผมอยากเป็นโนบิตะ (ยิ้ม)เพราะเวลาผมใส่แว่นแล้วหลายคนบอกเหมือนมาก ดูเนิร์ดๆเนอะและก็จะได้มีเพื่อนดีๆแบบโดราเอมอนไง เวลานึกถึงหรือเจอเหตุการณ์อะไร จะช่วยคนในครอบครัวเรา เพื่อนเรา หรือคนในสังคมก็สามารถช่วยได้ ก็เลยอยากลองเป็นโนบิตะดูสักครั้งครับ”

โอ้โหคำตอบของหนุ่มอาร์มนั้นก็ช่างครีเอทสุดๆ จะว่าไปถ้าหนุ่มอาร์มใส่แว่นก็เป็นโนบิตะจริงๆนั่นแหละ น่ารักยกนิ้วให้เลยจ้า แล้วพบกันสัปดาห์หน้าน้าทุกคน บัยบายจ้า

--------
คอลัมน์ “รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 85