อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

รู้อะป่าว? เลขมงคลของ 'จ๊ะจ๋า-พริมรตา' คือเลขใด

ภรรยาคุณชายชเว มาเสิร์ฟคำตอบดีๆของ จ๊ะจ๋า-พริมรตา กันแล้วอยากรู้ว่าเลขมงคลของสาวจ๊ะจ๋าคือเลขใดติดตาม อาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคนเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว มาทำหน้าที่เป็นสตรีไปรณีย์แล้วจ้า ตอนนี้ฝุ่นพิษ PM 2.5 กลับมาทวีความรุนแรงอีกครั้งแล้ว ยังไงอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ

สัปดาห์นี้เจ่เจ้กำลังคิดอยู่ว่าจะเข้าไปหาคำถามที่เฟซบุ๊ก Dailynews ดีกว่าและเจ่เจ้ก็ขอเลือกคำถามของ คุณดาวเรือง จากจังหวัดปทุมธานี ที่ส่งมาให้ไปหาคำตอบจากปากของนักแสดงสาวหน้าแบ๊ว จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม มาให้หายข้องใจกัน

คุณดาวเรือง เขียนมาว่า “สวัสดีเจ่เจ้ เราดูสกู๊ปคุณมาตลอด ชอบเอกลักษณ์ของคุณเลยอยากส่งคำถามมาให้ เปิดอ่านคำถามของเราด้วย เราอยากให้ไปถามสาวจ๊ะจ๋า-พริมรตา ให้หน่อย เราชอบเธอมากและเราอยากรู้ว่าเลขมงคลของคุณจ๊ะจ๋าคือเลขอะไรและชอบเพราะอะไร”

แหม...เรื่องง่ายๆแค่นี้เอง เราจัดให้ได้ทันทีจ้า ไปฟังคำตอบกันเลยจ๊ะจ๋า เผยว่า
“สวัสดีแฟนๆทุกคน(ยิ้ม)เลขมงคงของจ๊ะจ๋าคือเลข 29 (ยิ้ม)เลข 29 นี้เป็นเลขที่ติดตัวจ๊ะจ๋ามาตั้งแต่เกิดเพราะเป็นเลขวันเกิดของจ๊ะจ๋าและก็มีเรื่องราวหลายๆเรื่องที่เกิดขึ้นกับเลขนี้ เริ่มจากเลขที่บ้านคือเราไปซื้อบ้านและก็ถามคนดูแลว่าบ้านเลขที่นี้บ้านเลขที่เท่าไหร่ พอเขาบอกบ้านเลขที่ 29 ก็ตกใจมาก ซึ่งไม่ใช่แค่บ้าน มีเรื่องของรถด้วย ตอนจ๊ะจ๋าไปขอทะเบียนไม่ได้เจาะจงเลข แค่บอกว่าอยากได้เลข 2 หลัก หลังจากนั้นก็มีคนยื่นเลขให้เป็นเลข 29 ก็ตกใจมากว่านี่มันเลขวันเกิดเราเพราะฉะนั้นจ๊ะจ๋าเลยรู้สึกว่าถ้าต้องเริ่มต้นอะไรใหม่ๆหรือว่าทำอะไร ไปตามแผงลอตเตอรี่ต่างๆ จ๊ะจ๋าจะมองที่เลข 29 เลยและที่สำคัญกว่านั้นคือคนข้างๆจ๊ะจ๋าอย่างพี่จิ๊บ-วสุ เขาก็เกิดวันเดียวกับจ๊ะจ๋าวันที่ 29 ก็เลยกลายเป็นเลข 29 ถึง 4 ตัวที่อยู่รอบๆตัวเรา ก็ถือได้ว่าเป็นเลขมงคล และตอนนี้จ๊ะจ๋าก็เปิดร้านดอกไม้ก็ใช้เลข 29 เป็นวันเปิดร้านค่ะ”

สาวจ๊ะจ๋าเขาตอบตรงไปตรงไปและชัดเจนทุกประเด็นแบบนี้ ดีต่อใจแฟนๆจริงๆ แล้วพบกันใหม่สัปดาห์หน้า บัยบายๆ..............................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”

ขอบคุณภาพประกอบพื้นหลังจาก : Pixabay


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 81