อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'ยุ้งข้าว Record' ขนศิลปินยกค่ายเยือนเดลินิวส์ออนไลน์

ฟอร์ม-ชลพิพรรธน์ นำทีมศิลปินค่ายยุ้งข้าว record เยือนเดลินิวส์ออนไลน์สุดอบอุ่น พร้อมอัพเดทความรู้สึกหลังได้รับรางวัลแชมป์ไมค์ทองคำ 2562 อาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 14.30 น.


ยังอยู่ในช่วงปีใหม่ที่ทุกคนส่งต่อความสุขถึงกัน งานนี้ศิลปิน "ค่ายยุ้งข้าว record" จึงได้เดินทางมาสวัสดีปีใหม่แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ พร้อมอัพเดทผลงานที่น่าสนใจในปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่ม ฟอร์ม-ชลพิพรรธน์ เเชมป์ไมค์ทองคำ2562 ก็ได้มาเล่าถึงความรู้สึกที่ได้เป็นผู้ชนะในรายการนี้ พร้อมบอกประสบการณ์ที่ดีที่ได้จากการแข่งขันในครั้งนี้อีกด้วย

ฟอร์ม เผยว่า
"ตอนรอบชิงชนะเลิศตอนที่จะประกาศผล เราทั้งสี่คนใครจะเป็นผู้ชนะก็ได้เพราะว่าเราทุกคนก็ดีใจหมด จริงๆมันเป็นความฝันสูงสุดเเล้วที่ได้เข้ามาร่วมเป็นศิลปินในยุ้งข้าว record ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่หลายๆท่านเ ความคาดหวังที่มาประกวดคือผมอยากเป็นศิลปิน เเล้วก็คาดหวังว่าเราอาจจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ได้เป็นศิลปินของทางยุ้งข้าวก็เป็นความฝันสูงสุดสำหรับตัวผมเเละก็เพื่อนๆด้วย"

ทั้งนี้ ศิลปินค่ายยุ้งข้าว record ก็ไม่ลืมที่จะโชว์เสียงเพราะๆแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นการประเดิมต้นปีให้กับแฟนๆอย่างน่าประทับใจ และถ้าแฟนๆยังไม่จุใจ ก็สามารถติดตามข่าวสารต่างๆรอบโลกหรือบทความดีๆได้ที่ www.dailynews.co.th หรืออินสตาแกรม dailynews_ig และ เฟซบุ๊ก dailynews กันได้เลย ห้ามพลาดเด็ดขาด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 128