อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

โรงเรียนวารินชำราบ คว้าแชมป์การแข่งขันกีฬาฟุตบอล

โรงเรียนวารินชำราบ คว้าแชมป์การแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการ TNSU SISAKET U18 FOOTBALL TOUNAMENT ครั้งที่ 1 ประจำปี 2563 อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.13 น.


เมื่อเร็วๆนี้ ที่สนามศรีนครลำดวน มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ  วิทยาเขตศรีสะเกษ    ผศ.ส.อ.สุทัศน์  สีแก้วเขียว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการ TNSU SISAKET U18 FOOTBALL  TOUNAMENT  ครั้งที่ 1 ประจำปี 2563 พร้อมมอบถ้วยรางวัลเกียรติยศและเงินรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการแข่งขันดังกล่าว โดยมี ผศ.ดร.วัชรินทร์ ขี่ทอง ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตศรีสะเกษ พร้อมด้วย คณาจารย์ นักศึกษา นักกีฬาและผู้เกี่ยวข้องให้การต้อนรับ
 
ผศ.ส.อ.สุทัศน์ กล่าวว่า การแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการดังกล่าว มีทีมฟุตบอลในเขตพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษและจังหวัดใกล้เคียง ส่งทีมนักกีฬามาเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 9 ทีม ประกอบด้วย โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ  โรงเรียนขุขันธ์ โรงเรียนกันทรารมย์  โรงเรียนกันทรอมวิทยา โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย  โรงเรียนกำแพง  โรงเรียนศรีรัตนะวิทยา  โรงเรียนวารินชำราบ  และวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ  ผลปรากฏว่าทีมชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ทีมโรงเรียนวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับรางวัลเงินสด จำนวน 10,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ  
 


ส่วน รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีมโรงเรียนกันทรอมวิทยา ได้รับเงินรางวัล 7,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ  รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ทีม โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ  ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ และรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่โรงเรียนศรีรัตนะวิทยา ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ  ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนในจังหวัดศรีสะเกษและพื้นที่ใกล้เคียงได้แข่งขันฟุตบอลในรายการที่มาตรฐาน และเปิดโอกาสให้เยาวชนที่มีความสามารถด้านการกีฬาฟุตบอลมีโอกาสเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตศรีสะเกษ ต่อไป.

------------------------------------

พิสิษฐ์ สิริวิริยะธนา ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ ออนไลน์ จ.ศรีสะเกษ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46