อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563

สมาคมทหารผ่านศึกหนองบัวลำภู จัดคอนเสิร์ตการกุศล

สมาคมทหารผ่านศึกนอกประจำการ หนองบัวลำภู จัดกิจกรรมแสดงคอนเสิร์ต”ร่วมร้อยดวงใจให้ทหารผ่านศึกพันธุ์ดีที่มั่นคง”เพื่อการกุศลและสาธารณประโยชน์ อาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.10 น.


เมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องประชุมใหญ่โรงแรมณัฐพงษ์แกรนด์ อำเภอเมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู สมาคมทหารผ่านศึกนอกประจำการ จ.หนองบัวลำภู  จัดกิจกรรมการแสดงคอนเสิร์ตการกุศล ”ร่วมร้อยดวงใจให้ทหารผ่านศึกพันธุ์ดีที่มั่นคง” โดยมี พ.อ.ปริชญ์ สุคันธศรี รอง ผอ.กอ.รมน.(ท) จว.หนองบัวลำภู เป็นประธานเปิดงานการแสดงคอนเสิร์ตฯ พร้อม นายชาตรี ฮ้อยก่ำ อัยการจังหวัดหนองบัวลำภู สัสดีจังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมมอบทุนการศึกษาบุตรหลานทหารผ่านศึก มอบเงินสวัสดิการช่วยเหลือผู้เจ็บป่วย มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ขัดสนยากจน และด้อยโอกาส มอบเงินสมทบทุนอาหารกลางวันบ้านเด็กหนองบัวลำภู และมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนโดยมีผู้ให้การสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สถานศึกษา รวมถึงพี่น้องประชาชน ผู้มีจิตศรัทธาอันเป็นกุศลที่ได้เมตตาให้การอนุเคราะห์แก่สมาคมฯ และเข้าชมกิจกรรมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ร่วม 300 คน

ร้อยตรีคณพศ ภูมิธนพาณิช นายกสมาคมทหารผ่านศึกนอกประจำการจังหวัดหนองบัวลำภู กล่าวว่า สมาคมทหารผ่านศึกนอกประจำการจังหวัดหนองบัวลำภู ได้ จัดทำโครงการ"ร่วมร้อยดวงใจให้ทหารผ่านศึกพันธุ์ดีที่มั่นคง" ด้วยการนำเอาศิลปินนักร้องชื่อดังอย่าง มนต์แคน แก่นคูณ และ สุดโก้ เจียระไน ศิลปะพื้นบ้านของชาวจังหวัดหนองบัวลำภู มาร่วมสร้างสีสันภายในงานโดยมีวัตถุประสงค์ที่สำคัญเพื่อเป็นการจัดหาทุน  ให้การช่วยเหลือทหารผ่านศึกในพื้นที่มีส่วนร่วมในการดูแลช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ตลอดจนช่วยเหลือกิจกรรมสาธารณกุศลในพื้นที่ อีกทั้ง จะเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีภายในเครือข่ายทหารผ่านศึกให้มั่นคง และเป็นการช่วยเหลือสังคมอีกทางหนึ่ง  
สุภัชรกานต์ แก้วสิงห์ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ จ.หนองบัวลำภู
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13