อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

"เดอะ เบส สุขุมวิท 50"งานศิลปะระดับโลก-พร้อมอยู่

”แสนสิริ” ปรับกลยุทธ์ฝ่าเศรษฐกิจชะลอ เจาะกลุ่มลูกค้าด้วยงานออกแบบและศิลปะระดับโลกออกแบบโครงการคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ “เดอะ เบส สุขุมวิท 50” พุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.00 น.


นายปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวสูงและบริหารกลยุทธ์โครงการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2563 แม้จะเป็นปีที่ยังไม่ดีมาก แต่ถือว่าเป็นปีที่เหมาะแก่การซื้ออสังหาริมทรัพย์ เนื่องจาก เป็นปีที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ และอสังหาริมทรัพย์ต่างๆอยู่ในราคาที่สามารถซื้อเพื่ออยู่อาศัยและลงทุนได้ ล่าสุดได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ เดอะ เบส (THE BASE) ในชื่อโครงการ “เดอะ เบส สุขุมวิท 50” ด้วยจุดเด่นส่วนตัวกับคอนโดสไตล์โลว์ไลส์ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 415ยูนิต โดยโครงการได้รับความสนใจสะท้อนเรียลดีมานด์ของผู้ซื้อเป็นอย่างมากเพราะตอบสนองผู้อยู่อาศัยจริงที่มองหาความเป็นส่วนตัวของการพักอาศัยในสไตล์บูติก“เดอะ เบส สุขุมวิท 50” ตั้งอยู่ในทำเลย่านอ่อนนุช-พระโขนง ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นแหล่งอาศัยของชุมชนที่แท้จริง จึงทำให้ โครงการ เดอะ เบส สุขุมวิท 50 เหมาะทั้งการอยู่อาศัยและปล่อยเช่า เนื่องจากเราต้องการพัฒนาโครงการที่มุ่งเน้นคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัย ไม่แออัดจนเกินไป ให้ความรู้สึกเพียงเมื่อก้าวเท้าเข้ามายังโครงการก็รับรู้ได้ถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต การได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ตลอดจนก่อให้เกิดคุณภาพที่ดีในการอยู่อาศัยภายใต้สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังต้องการพัฒนาโครงการเพื่อขยายไปยังแหล่งชุมชนที่มีการอยู่อาศัยจริงด้วยครั้งแรกของแบรนด์เดอะเบสที่รวบรวมเอางานออกแบบและศิลปะมาเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่อาศัยทั้งการเลือกใช้วัสดุอย่าง “Terrazzo” จากอิตาลี มาเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์พื้นที่อาคาร โดดเด่นด้วยดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่ด้วยโคมไฟจาก Tom Dixon ศิลปินระดับโลกชาวอังกฤษที่ขึ้นชื่อในการออกแบบโคมไฟและเครื่องใช้ตกแต่งบ้าน พร้อมตอกย้ำแนวคิดของชีวิตสร้างสรรค์ที่เหนือกฎเกณฑ์กับเฟอร์นิเจอร์แปลกใหม่ การออกแบบเหนือระดับที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะแนว Optical Art และสวนสวยที่เชื่อมต่อกับ Hidden Courtyard สุดชิล พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการออกกำลังกายที่ Extraordinary Gym ฉีกกฎเดิมๆ ด้วยอุปกรณ์สุดล้ำ และนวัตกรรมจัดเต็มเพื่อการดูแลสุขภาพที่แปลกใหม่ที่มาพร้อมดีไซต์แปลกตา

เดอะ เบส สุขุมวิท 50 มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท แสนสิริผ่อนให้ฟรี 1 ปีเต็ม*พร้อมฟรี! จดจำนอง ฟรีค่าใช้จ่ายในการโอน และฟรีส่วนกลางอีก 1 ปี พร้อมตกแต่งให้ครบเข้าอยู่ได้ทันที ฟรี! ทั้งเฟอร์นิเจอร์,เครื่องใช้ไฟฟ้า,ผ้าม่าน ไปตลอดจน Home Automation*

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37