อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'อินฟินิกซ์'เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่มใหม่แถมห่วงใยโควิด-19

อินฟินิกซ์ แบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ ห่วงใยลูกค้าพร้อมกับบริการหลังการขาย ที่สนับสนุน Social distancing ห่างกันสักนิด ลดความเสี่ยงโควิด 19 อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 15.40 น.


นายเจสัน เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Infinix กล่าวว่า “แบรนด์ อินฟินิกซ์ วางแผนเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “Infinix S5 PRO” ที่ฟังก์ชั่นระดับเทพ ในราคาเพียง 4,990 บาท  ในเดือนเม.ย. นี้ โดยมุ่งเน้นการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ที่พร้อมให้บริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วสู่มือลูกค้าผ่านบริการขนส่งของลาซาด้า และเพื่อรับมือสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  อินฟินิกซ์จึงได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายบนแพลตฟอร์มออนไลน์โดยเปิดOfficialStore ใน Shopee, JD และ Thisshop.com พร้อมทั้งยังได้เพิ่มการสื่อสารบนเฟซบุ๊ก เพื่อให้ลูกค้าอินฟินิกซ์สามารถอัพเดท ติดต่อและแชร์ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโควิด-19ได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง ในช่วงภาวะที่ทุกคนต้องรักษาระยะห่าง (Social Distancing) เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส
 
ทั้งนี้ อินฟินิกส์ ได้เปิดศูนย์รับแจ้งงานเคลม ส่งซ่อม ผ่านเบอร์ 092-723-8118  โดยได้ร่วมมือกับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ในการเข้ารับสินค้าส่งซ่อมถึงบ้านลูกค้า เพื่อนำเข้าซ่อมและส่งคืนลูกค้าถึงประตูบ้านภายใน 7 วัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าไม่ต้องออกจากบ้าน เป็นการลดอัตราการเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 อีกทางหนึ่ง.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31