อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 24 พฤษภาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.40 น. จันทร์ตก เวลา 19.46 น.
     
วันนี้ เวลา 00.00-03.54 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 03.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เสวยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึง ฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น วันอาทิตย์-อธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-03.54 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 03.55-21.47 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 21.48-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน
     
เกิดวันนี้ เด็กชาย มีความเจริญก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมากมีการศึกษาดี รับผิดชอบสูง มีเสน่ห์ เจรจาเป็นเลิศ เฉลียวฉลาด ชอบศึกษา ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ อนาคตแจ่มใส สร้างหลักฐานได้เร็ว จะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง 

เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี รักสวยรักงาม มีเสน่ห์มีผู้อุปถัมภ์ ชอบการศึกษา รักศิลปะการตกแต่ง นุ่มนวลน่ารัก ชอบการสมาคมเพื่อนฝูงมาก ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์  การจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้มีเงินทองมากขึ้น หากมีโอกาสก็ควรช่วยเหลือบุคคลอื่นบ้าง จะมีรายได้จากผลงานเก่า ๆ ที่ได้เคยกระทำไว้ก่อนหน้านี้  คู่ครองคนรักจะให้ความร่วมมือและช่วยเหลือในเรื่องการงานเป็นอย่างดี จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย

เกิดวันจันทร์  จะได้พบรักที่มีความเหมาะสมกัน เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ประกาศความสัมพันธ์กัน คนที่มีครอบครัวแล้วก็สามารถครองรักกันได้ด้วยดี ปัญหาหนักอกได้คลี่คลายลง มีการสะสางงานเก่าที่คั่งค้าง  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน อย่าหักโหมกับการงานมากจนเกินไป

เกิดวันอังคาร  การใช้จ่ายเงินควรระมัดระวัง ไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มาก จะได้ซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัยตลอดจนยวดยานพาหนะ คนรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี ควรดูแลเรื่องสุขภาพอนามัยให้ดี ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม

เกิดวันพุธ  คนรักจะเข้ามาดูแลช่วยเหลือกัน มีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน มีโอกาสพบรักที่ถูกใจและสามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน  การไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ความหวาดระแวง ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหาสลายลงไปได้ จะพูดจาอะไรมักมีคนเข้าใจผิด

เกิดวันพฤหัสบดี  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง การรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามสภาพการณ์จะทำให้มีผลงานดีขึ้น ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี เนื่องจากอากาศมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง มีความเคร่งเครียดในการทำงานสูง พักผ่อนน้อยทำให้ร่างกายอ่อนแอและเจ็บป่วย จึงควรพักผ่อนให้เพียงพอ

เกิดวันศุกร์  ระมัดระวังเรื่องการเงินให้ดี อย่าไว้ใจคนอื่นจนเกินไปเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย ผู้ใหญ่มอบหมายงานสำคัญให้ทำ จะได้เป็นผู้ประสานงานทั่วไป ปัญหาที่คาราคาซังมานานสามารถตัดสินใจและแก้ไขได้ มีช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้น จะได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน 

เกิดวันเสาร์  มีเพศตรงข้ามเข้ามาสัมพันธ์ จะได้ของฝากขวัญที่มีค่าจากเพศตรงข้าม มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีผลประโยชน์ร่วมกัน มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ได้เครื่องรางของขลังและอิทธิมงคลวัตถุ ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี จะมีการเดินทางไปสถานที่สำคัญ  เข้าวัดเข้าวา ถือศีลบำเพ็ญภาวนา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17