อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

งานดี มีคนเชียร์!

ชั่วโมงนี้ถ้าไม่พูดถึงการบินไทย ก็ดูจะตกกระแส เพราะหลังจากที่ ครม.มีมติให้การบินไทยเข้าสู่กระบวน การฟื้นฟูกิจการ ทันทีที่มีคนสแกนรายชื่อบุคคลที่ถูกเสนอเป็น ซูเปอร์บอร์ด แล้วหลายคนมีคำถาม จะเข็นกันไหวไหม ?          พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 05.00 น.

ชั่วโมงนี้ถ้าไม่พูดถึงการบินไทย ก็ดูจะตกกระแส เพราะหลังจากที่ ครม.มีมติให้การบินไทยเข้าสู่กระบวน การฟื้นฟูกิจการ ทันทีที่มี
คนสแกนรายชื่อบุคคลที่ถูกเสนอเป็น ซูเปอร์บอร์ด แล้วหลายคนมีคำถาม จะเข็นกันไหวไหม ?
        
งานนี้ “อัษฎางค์ ยมนาค” นักประวัติศาสตร์ ก็ยังได้โพสต์เฟซบุ๊ก ชื่นชม อดีตขุนคลัง “กรณ์ จาติกวณิช” หัวหน้าพรรคกล้า หลังไปเห็นโพสต์เมื่อปี 2555 ที่ระบุข้อความว่า สมัยเป็น รมว.คลัง ก็เจอปัญหาของเจ้าจำปีพ่นพิษ ที่ขณะนั้นขาดทุน 20,000 ล้านบาท แต่ได้มือดีอย่าง “ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์” มาช่วยให้การบินไทยกลับมามีกำไรรวม 3 ปี 16,000 ล้านบาท ทั้ง ๆ ที่โดนทั้งเหตุการณ์ราชประสงค์ และน้ำท่วม แต่ก็สามารถแก้ปัญหาพลิกฟื้นขึ้นมาได้
        
นี่คือแบบอย่างนักการเมืองน้ำดีที่เราต้องการ นักการเมืองที่ตั้งใจจะแก้ปัญหาของชาติ ทำสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้ แถมยังทิ้งท้าย ถ้าได้นักการเมืองและนักบริหารที่ดีและมีฝีมือ การฟื้นฟูการบินไทยก็ไม่ใช่เรื่องยาก”
      
แหม...โพสต์โชว์ ผลงานดี มีคนเชียร์อย่างนี้ เห็นแล้วปลื้มเลยจ้า.


............................................
แมงโม้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 102