อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 2 มิถุนายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 12  ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 12  ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.43 น. จันทร์ตก เวลา 03.26 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-21.30 น. ดาวจันทร์เสวยจิตรานักษัตรฤกษ์ที่ 14 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 21.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยสวาตินักษัตรฤกษ์ที่ 15 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-05.49 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 05.50-09.30 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 09.31-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีตุล
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุคคลกล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน มีรูปงาม รู้ศิลปศาสตร์ สมองและความจำดี ชอบการศึกษาหาความรู้ จักได้เป็นใหญ่ ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ เจ้าชู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน ฉุนเฉียว มุทะลุดุดัน คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่

เด็กหญิง มีจิตใจดี จิตใจสูง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ รักการศึกษา เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี  ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีหลักฐานมั่นคง


        
เกิดวันอาทิตย์  การงานกว่าจะประสบความสำเร็จได้ ต้องพบกับปัญหาและอุปสรรคมากมาย การเจรจาทางธุรกิจจะประสบผลดี มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ ไม่ควรเปลี่ยนแปลงตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงที่อยากให้ท่านเปลี่ยนแปลงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ จะได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น
        
เกิดวันจันทร์  การต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคมาตลอดชีวิต ทำให้เราเหนื่อยยาก ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง ก็จะทำให้เราสบายขึ้น เงินทองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายของตน แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น การลงทุนและการสำรองจ่ายควรรอบคอบ สิ่งที่หายไปหรือหาไม่พบจะได้คืน จะได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำ
      
เกิดวันอังคาร  การที่เราทำงานให้กับองค์กรมานานหลายปีถือว่าสำคัญ แต่ผลงานที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาความดีความชอบเช่นกัน การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ระวังจะเสียทรัพย์เพราะความหุนหันพลันแล่น  ระวังอันตรายจากไฟและของร้อน การใช้จ่ายต้องระมัด ระวังให้มาก ได้ศึกษาเล่าเรียนต่อ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภผลเล็กน้อย
        
เกิดวันพุธ  มนุษย์ทุกคนที่เกิดมา สิ่งที่สำคัญคือการใช้ชีวิต ดังนั้นควรใช้ชีวิตให้เกิดประโยชน์คุ้มค่ากับที่ได้เกิดมา จะได้สมบัติที่หายาก มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง มิตรสหายจะให้ลาภ หากเจ็บป่วยไม่นานก็จะหาย  จะได้รางวัลเป็นของฝากของขวัญ จะทำอะไรต้องคิดและวางแผนให้ดี มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก อย่าหลงเชื่อคำเยินยอ
        
เกิดวันพฤหัสบดี  ต้องการกำลังใจในวันเวลาที่ท้อแท้ อย่าคิดว่าไม่เหลือใครคอยให้กำลังใจ จงยืนหยัดในการพึ่งตนเองและช่วยเหลือตัวเอง มีความพึงพอใจในผลงานของตน จะได้ลาภเป็นสิ่งของเงินทอง อาชีพมีความก้าวหน้า ระวังจะมีปัญหากับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี จะได้ปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่น
        
เกิดวันศุกร์  หายใจลึก ๆ มองลึก ๆ เข้าไปในธรรมชาติแล้วคุณจะเข้าใจทุกอย่างดีขึ้น จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงาน จะได้ทรัพย์สินเงินทองเรือกสวนไร่นา ศัตรูจะกลับเป็นมิตร ผู้ใหญ่จะให้ลาภ ระวังจะเจ็บป่วยแต่จะหายเร็ว สุขภาพกลับสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ ได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ
        
เกิดวันเสาร์  ท่านสามารถยิ้มได้ท่ามกลางปัญหาและอุปสรรค มีความเชื่อมั่นในตัวเอง สามารถฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคไปได้ แต่ความหวาดระแวง ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหา จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา ระวังจะบาดเจ็บที่มือและเท้า ระวังอุบัติเหตุการเจ็บป่วย ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21