อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 8 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาลตรงกับวันพุธ แรม 3 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.55 น. เที่ยงจริง เวลา 12.23 น. พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาลตรงกับวันพุธ แรม 3 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.55 น. เที่ยงจริง เวลา 12.23 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ขึ้น เวลา 21.02 น.

วันนี้ เวลา 00.00-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เหมาะสำหรับการติดต่อค้าขายระหว่างถิ่น วันพุธ-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-05.55 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 05.56-07.25 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 07.26-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ซื่อตรงและรักยุติธรรม เจรจาน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ จะได้คบหาสมาคมกับเพื่อนใหม่ที่ดี ท่านคบคนเช่นใด ท่านก็ย่อมเป็นคนเช่นนั้น จะสมหวังเรื่องความรัก คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น คิดทำการสิ่งใดจะได้ผล จะได้สิ่งของใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เข้ามา มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด

เกิดวันจันทร์ จะได้คบเพื่อนที่คุ้นเคย สามารถไว้ใจกันได้ นับถือกันเสมอเป็นญาติ จะมีลาภอันพึงพอใจ ได้รับข่าวจากทางไกล มิตรสหายให้คุณ จะได้รับของฝากของขวัญ แต่มีรายจ่ายมากขึ้น หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน สามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ควรอยู่อย่างมีหลักยึดเหนี่ยวจิตใจ อย่าอยู่อย่างคนไร้ที่พึ่ง จิตใจจะมีพลังเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น เพื่อนฝูงจะมีเรื่องผิดพ้องหมองใจ บริวารทำให้ร้อนใจ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ระวังทรัพย์สินเสียหาย ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภผลเล็กน้อย คนรอบข้างเจ็บป่วย จึงควรเอาใจใส่ดูแลให้ดี

เกิดวันพุธ ทำการใดควรตระเตรียมตนให้ดีเสียก่อน แล้วจะประสบความสำเร็จ จะได้พบคู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้าม จะได้ลาภและผลประโยชน์ การงานเจริญรุ่งเรืองดี แต่ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด จะได้พบศัตรูเก่าแต่ทำอะไรไม่ได้ การเจรจาเรื่องอะไรก็จะสำเร็จ มีโอกาสได้ศึกษาต่อ การเงินและความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี

เกิดวันพฤหัสบดี จะทำการใดควรมีสติ ไม่ประมาท จะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้ลาภ อยู่ไม่ติดบ้าน ระวังการเดินทางไกลและเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี จะเกิดเหตุตกใจแล้วได้ลาภภายหลัง จะมีงานสำคัญให้ทำ ได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย

เกิดวันศุกร์ เมื่อก่อนประมาท ภายหลังไม่ประมาท กิจการงานจะประสบความสำเร็จ มิตรสหายให้คุณ นำโชคลาภและชี้นำสิ่งดี ๆ มาให้ จะได้ลาภและบริวาร การเงินยังขึ้น ๆ ลง ๆ งานมีแต่เรื่อง
วุ่น ๆ ต้องปรับปรุงแก้ไข ระวังอันตรายจากสัตว์เลี้ยง จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ การเดินทางได้รับผลดี

เกิดวันเสาร์ จะทำการใดควรรอบคอบ ไม่ควรสมคบด้วยความประมาท จะมีการเดินทาง จะได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน ระวังจะมีเรื่องพลัดพราก จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบ ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี คนว่างงานจะได้งานใหม่ที่ถูกใจ ต่อสู้แข่งขันจะมีชัยชนะ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

บอกต่อ : 48