อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อายุ 41 ปีเกิดอาการหลั่งเร็ว ทำชีวิตรักมีปัญหา

ผมอายุ 41 ปี ภรรยาอายุ 40 ปีแต่งงานมาแล้ว 10 ปี มีบุตร 1 คน ตรวจร่างกายทุกปี ไม่มีโรคประจำตัวใด ๆ มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์มาโดยตลอดจนกระทั่งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ผมมีอาการหลั่งเร็วมาก โดยเฉลี่ย 1-3 นาที เท่านั้น ปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้ชีวิตรักของเราทั้ง อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ

ผมอายุ 41 ปี ภรรยาอายุ 40 ปีแต่งงานมาแล้ว 10 ปี มีบุตร 1 คน ตรวจร่างกายทุกปี ไม่มีโรคประจำตัวใด ๆ มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์มาโดยตลอดจนกระทั่งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ผมมีอาการหลั่งเร็วมาก โดยเฉลี่ย 1-3 นาที เท่านั้น ซ้ำยังมีอาการอ่อนตัวในระหว่างร่วมอีกด้วย คือจะมีการแข็งตัวก่อนสอดใส่เท่านั้น ปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้ชีวิตรักของเราทั้งสองสับสนไปหมด ภรรยาผมจะมีอาการหงุดหงิด โมโหง่ายอย่างเห็นได้ชัด เธอจะต่อว่าผมตลอดเวลาว่าไม่รอให้เธอเสร็จด้วยกัน พาลหาเรื่องผมโดยตลอด ซึ่งเธอไม่เคยเป็นเช่นนี้มาก่อนเลย ผมจึงขอทราบวิธีการรักษา เพื่อที่จะชะลอการหลั่งให้ช้าลงบ้าง และการรักษาอาการอ่อนตัวด้วยพร้อม ๆ กัน.

ด้วยความนับถือ

ผดุง 41

ตอบ ผดุง 41

หลั่งไวแบบแรกคือมักจะรีบร้อนขาดประสบการณ์ไม่รักษาก็จะติดเป็นนิสัย หลั่งไวแบบที่สองคือเป็นตามอายุคือมีสาเหตุต่าง ๆ ที่ทำให้อ่อนตัวแล้วจึงมีอาการหลั่งไวตามมา ดังนั้นหลั่งไวแบบของคุณคือแบบที่สอง อาการหลั่งเร็วมี 3 ระดับ เช่น ระดับที่ 1 แค่จินตนาการในขณะเล้าโลมเข้าพระเข้านางก็หลั่งแล้ว อวัยวะเพศที่แข็งเต็มที่จะอ่อนตัวทันทีเรียกว่าระดับยอดแย่ ระดับที่ 2 คือแข็งตัวดีแล้วสอดใส่ได้ 1-2 นาที ก็หลั่งทั้งที่พยายามจะอดกลั้นอย่างช้า ๆ ใจพยายามนึกถึงเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ แต่ผลของการหลั่งก็ยังคุมไม่อยู่กลั้นยังไงก็ไม่อยู่ จำใจต้องปล่อยให้มีการหลั่ง ระดับนี้เรียกว่าพยายามแล้ว ยังไงก็ยังดีกว่าระดับยอดแย่ ระดับที่ 3 คือแข็งตัวแล้วสอดใส่ได้ไม่เกิน 3 นาทีก็กลั้นไม่อยู่จำต้องหลั่งทั้งที่พยายามในทุกวิถีทางแล้วก็กลั้นไม่อยู่ เรียกว่าระดับอดทนที่สุดแล้ว ทุกระดับมีความหมายในตัวเอง ระดับ 1 อยากได้แค่อดทนเพิ่มอีกระดับ เช่น 1 เป็น 2 หรือเป็นระดับ 3 ก็จะพอใจแล้ว น่าเห็นใจชายกลุ่มนี้เป็นที่สุด ชายที่หลั่งเร็วจึงมุ่งมั่นที่จะรักษาได้ อดทนเท่าไหร่ก็ขอทดลองรักษาดู ชายกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ใจนักเลงไม่เอาเปรียบฝ่ายหญิงเพราะว่าตัวเองหลั่งแล้วมีความสุขแล้วแต่ใจมุ่งมั่นจะให้ฝ่ายหญิงมีความสุขด้วย ก็ต้องพยายามช่วยกันให้คำปรึกษาให้การรักษาอย่างอดทนแก่กันและกัน ทั้งสามระดับขอให้ยืดการหลั่งได้ 10 นาที ก็น่าจะพอใจ พอเพียงแล้วไม่โลภมาก บางท่านสามารถยืดได้ถึง 20 นาที ก็จะเป็นกรณีที่น่าทึ่งน่าพอใจ น่าชื่นใจที่สุดคือสามารถลดปัญหาการหย่าร้างของครอบครัวได้ลดความแตกแยก

การรักษาต้องการใช้ยามาช่วยให้กำลังใจแก่ฝ่ายชายที่จริงจังต่อการรักษา บางชนิดก็ได้ผลทันที บางท่านไม่ถูกกับยากลุ่มที่รักษาก็จำต้องพบแพทย์แล้วปรับยาให้เข้ารูปเข้ารอยมากที่สุด การยืดการหลั่งจาก 2 นาที เป็น 10 นาที 20 นาที ต่อการร่วมแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องเพ้อฝัน เป็นเรื่องของรายละเอียดของการรักษาให้มีวินัยมากพอที่จะอดทน การรักษาปกติมักใช้เวลา 3 เดือน เริ่มโดยการใช้ยาช่วยฟื้นฟูแล้วค่อย ๆ ลดการใช้ยาลงในเดือนที่ 4 เพราะคนไข้จะเริ่มมั่นใจในตนเองให้มากที่สุด การลดการใช้ยา คือใช้ยา 1 ครั้งแล้วหยุดใช้ยา 1 ครั้ง สลับกันไปโดยขั้นสุดท้ายก็สามารถหยุดไม่ต้องใช้ยา เป็นต้น การรักษามีแบบใช้ยาและฟื้นฟูกล้ามเนื้อเพศให้แข็งต่ออีก 20 นาที ถึงจะหลั่งก็ตาม จึงเป็นที่มั่นใจมากที่สุดแก่คู่ชายหญิงแม้จะมีวัย 50-60 ปีก็ตาม.

----------------------------------
ดร.โอ สุขุมวิท51.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น