อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

เผยโฉมดินแดนวันสิ้นโลก Train To Busan: Peninsula

เปิดดินแดนร้างหลังวันสิ้นโลก ปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งอาละวาด ภาพยนตร์แอ็คชั่นบล็อคบัสเตอร์แห่งปี Train To Busan: Peninsula เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 21.34 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ภาพยนตร์ของเอเชีย สำหรับภาพยนตร์ซอมบี้เกาหลีแรงขึ้นหิ้ง อย่าง Train To Busan ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับวงการภาพยนตร์ไปแล้วทั่วโลก ผลงานผู้กำกับสุดยอดฝีมือ ยอนซังโฮ ที่ในปีนี้กลับมาสร้างเสียงฮือฮาอีกครั้งตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย กับผลงานโปรเจคบล็อคบัสเตอร์ ภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคต่อในจักรวาลเดียวกัน Train To Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

4 ปีให้หลังจากขบวนรถไฟนรก เชื้อซอมบี้ระบาดกวาดล้างทั่วประเทศ วิปโยคไปทั้งคาบสมุทรเกาหลี จนกลายเป็นดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กระหายเลือด และเหลือจำนวนผู้รอดชีวิตแค่เพียงหยิบมือ จองซอก (คังดงวอน) หนึ่งในผู้รอดชีวิต ที่จำเป็นต้องกลับมาเหยียบคาบสมุทรเกาหลีอีกครั้งเพื่อ ภารกิจของเขา คือการกู้ซากรถบรรทุกที่จอดทิ้งอยู่กลางกรุงโซลให้ได้ในเวลาจำกัด แต่แล้วเขากลับถูกกองกำลังไม่ทราบฝ่ายที่เรียกตัวเองว่า หน่วยพิเศษ 631 เข้าจู่โจม พร้อมกับที่ต้องรับมือฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาลจนเกือบต้องสังเวยชีวิต มีเพียง “มินจอง” (อีจองฮยอน) และครอบครัวที่ช่วยชีวิตเขาไว้นอกจากความสนุกที่ทวีมากยิ่งขึ้น การันตีจากฝีมือผู้กำกับและทีมงานเดิมจาก Train To Busan แล้ว ใน Train To Busan: Peninsula ยังได้ทีมนักแสดงฝีมือดีของเกาหลีมาร่วมงานแบบคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น คังดงวอน หนุ่มหล่อ 1 ใน 4 สมบัติชาติของเกาหลี อาสารับไม้ต่อจากเพื่อนสนิท กงยู กับบทบาท “ฮีโร่คนใหม่” ที่จะมาเป็นความหวังสุดท้ายใน   เพนนิซูลา ร่วมด้วยนางเอกสาวสายบู๊ อีจองฮยอน, ควอนเฮ-ฮโย, คิมมินแจ, คูกโยฮวาน, คิมโดยุน พร้อมสองนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองอย่าง อีเยวอน และ อีเร 

ได้เวลาระเบิดจักรวาลซอมบี้คลั่งในวันสิ้นโลก ร่วมสานต่อปรากฏการณ์ด่วนนรกฟีเวอร์ไปพร้อมกันทั่วโลก ไปกับภาพยนตร์แอ็คชั่นบล็อคบัสเตอร์แห่งปี Train To Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง 23 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น