อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 11 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.58 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 11 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.58 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.49 น. จันทร์ขึ้น เวลา 03.04 น.

วันนี้ เวลา 00.00-16.18 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 16.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน วันพฤหัสบดี-ธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-16.18 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ เวลา 16.19-18.51 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 18.52-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี(ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกรกฎ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีความรู้ความสามารถ ใจกว้าง มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว ชอบศึกษาเล่าเรียน ใฝ่หาความรู้ รูปร่างหน้าตาดี จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก ฐานะมั่นคง เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใสเกิดวันอาทิตย์ คนรักต่างคนต่างอารมณ์ร้อนแรงพอกัน ต่างคนต่างไม่ยอมกันและกัน ผลสุดท้ายก็ตกลงปรับความเข้าใจกันได้ เงินทองไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง ผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล

เกิดวันจันทร์ ยอมเสียสละเงินทองเพื่อรักษาประโยชน์ชื่อเสียงตนเอาไว้ คนในครอบครัวจะมีการเดินทาง จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน มีโอกาสได้ช่วยเหลือคนทุกข์ยาก คนรักจะแสดงท่าทีแปลก ๆ ระวังจะมีปัญหากับเพศตรงข้าม ศัตรูจะพ่ายแพ้ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร การพูดจาตรง ๆ ไม่เกรงใจใครเลย จะทำให้แก้ไขสถานการณ์ได้ มีคนมาสนใจหลายคน การที่เป็นคนหวั่นไหวง่ายจึงมักจะมีปัญหาเรื่องวุ่นวายเสมอ เงินทองหามาได้ด้วยความเหนื่อยยาก การงานมีการปรับปรุงแก้ไข ควรมีสติตั้งมั่นโดยมีเป้าหมาย มีคนคอยให้กำลังใจ มีลาภผลเล็กน้อย มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทา

เกิดวันพุธ อย่าไปบังคับขืนใจใครให้ทำตามที่ใจเราปรารถนา จะทำอะไรผลของการกระทำจะย้อนกลับมาสู่ตัวเองเสมอ คู่ครองคนรักมักจะหมางเมิน การติดต่อสื่อสารคึกคัก การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ มิตรสหายจะมาหา จะได้สิ่งของที่ชอบใจ ผู้ใหญ่ให้โชคลาภ ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้นเกิดวันพฤหัสบดี คู่ครองคนรักทั้งคู่มีดีพอ ๆ กัน จะบอกว่าใครดีกว่าใครไม่ได้ ดูแล้วเหมาะสมกันดี จะได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำ ได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนรักปรับความเข้าใจกันได้ ระวังเอกสารตกหล่นหาไม่พบ มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี จะได้คบหาสมาคมกับคนดีมีความรู้

เกิดวันศุกร์ เรื่องคู่ครองคนรัก ต่างฝ่ายต่างรู้ความลับของกันและกัน จะได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ได้รับของฝากของขวัญ การแก้ปัญหาต้องใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์วู่วาม คู่ครองคนรักกำลังคิดถึง สุขภาพดีขึ้น จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ มีการเดินทางหรือได้รับของฝากของขวัญ สิ่งของที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ ควรรู้เท่าทันเหตุการณ์ มีความรู้รอบตัว การรับประทานอาหารที่แปลก ๆ และอากาศที่เป็นพิษและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จะทำให้มีอาการเจ็บไข้ไม่สบายได้ ใครว่าอะไรว่าตามกัน โชคดีด้านการงาน การเงินมีรายได้หมุน เวียนมากขึ้น เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่อง ความรักมีง้องอนกันบ้าง แต่จะเข้าใจกันในที่สุด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48