อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

เนรมิต''ข้าวต้ม''สู่ร้านกาแฟ แห่งแรกในไทย

พาบุกความอร่อย "The Coffee Club"ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ แต่เพิ่มความอิ่มอร่อยด้วย "เซ็ทข้าวต้มกุ๊ย" แห่งแรกในไทย! ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น.


กลับมาพบกันอีกครั้งกับ "พรุ่งนี้กินไรดี" ที่สัปดาห์นี้ "น้องเผือกรสแซ่บ" ขอพาไปบุกความอร่อยกันที่ร้านกาแฟชื่อดังใจกลางกรุงกับร้าน "The Coffee Club" สาขาโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท 13 ที่ขอบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่กาแฟ เพราะเขายก "ข้าวต้มกุ๊ย" มาเสิร์ฟความอร่อยให้ได้ทานกัน จะเป็นยังไงนั้น... ตามน้องเผือกมาเลยดีกว่าค่ะ!โดยวันนี้ คุณณญาดา วรรณวิไชย ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด The Coffee Club ประเทศไทย ได้บอกเล่าความพิเศษ ด้วยThe Coffee Club อยู่ภายใต้คอนเซป์ที่เรียกว่า "All – Day Dining and More" ไม่ว่าจะเข้ามาในช่วงไหนของวันจะมีอาหารพร้อมเสิร์ฟในทุกมื้อตั้งแต่เช้าจรดเย็น โดยเมนูแรกขอเริ่มที่ไฮไลท์ของเราในวันนี้คือ "เซ็ตข้าวต้มกุ๊ย" ที่ทำมาเพื่อตอบโจทย์คนไทย

เพราะเห็นว่าบางครั้งแค่เพียงBreakfast หรือเมนูไข่นั้น อาจจะไม่เพียงพอ จึงได้เพิ่ม "เซ็ตข้าวต้มกุ๊ย" เข้ามาที่บอกเลยค่ะว่าน่ารักมาก เพราะเราสามารถเลือกข้าวต้มกับเครื่องเคียงที่ได้ถึง 4 อย่างในหมวด ไข่ ผัก เนื้อสัตว์ และยำ อาทิ ไชโป๊วผัดไข่ ผัดผักบุ้ง หมูผัดหนามเลี๊ยบ ยำไข่เค็ม เป็นต้น แอบบอกว่าในเซ็ทนี้ ยำไข่เค็มทานคู่กับข้าวต้มคือดีงาม ส่วนหมูสับผัดหนามเลี๊ยบเริ่ดค่ะ!"ไข่เบเนดิกต์คลาสสิค แซลมอน" เมนูไข่ กับขนมปังอบกรอบ พร้อมเลือกทอปปิ้งได้ตามใจได้ทั้งแฮม, เบคอน และแซลมอนรมควัน อิ่มท้องแบบไม่หนักเกินไป ได้สารอาหารครบถ้วนหรือจะเปลี่ยนรสชาติมาทาน "สปาเก็ตตี้หมูย่างแจ่ว" ที่เส้นสปาเกตตี้เหนียวนุ่ม พร้อมคอหมูย่าง ผสานความเข้มข้นของคอหมูย่างหมักผัดด้วยซอสแจ่วที่นุ่มออกหวานนิดๆกำลังดี แต่ถ้าหากเป็นสายเฮลตี้ "น้องเผือก" ขอแนะนำ "พาวเวอร์โบวล์" สลัดจานโตเต็มไปด้วยสารพัดผัก ได้สุขภาพที่แท้จริง

ปิดท้ายเมนูของคาวกันที่ "เบอร์เกอร์ไก่ซอสเผ็ดศรีราชา" ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาเมื่อเร็วๆนี้ ด้วยตัวเบอร์เกอร์ที่กรอบนอกนุ่มใน เข้าคู่กับไก่ทอดกรอบๆ ราดด้วยซอสพริกศรีราชา ที่เห็นชื่อก็การันตีความอร่อยแล้ว ยิ่งส่งให้รสชาติของจานนี้ ให้จัดจ้านแบบไทยๆยิ่งขึ้น แถมแกล้มด้วยผักสดหวานกรอบ บอกเลยว่าจานนี้ น้องเผือกปลื้มมากค่ะ!นอกจากเมนูต่างๆที่น้องเผือกเอามาฝากในวันนี้แล้ว.. แต่ไหนๆเรามาที่ร้านกาแฟทั้งทีก็ขอแอบแวะดื่มกาแฟกันสักเล็กน้อย กับ "แฟลตไวท์" เอซเพรซโซ่ผสมกับนมเสิร์ฟมาแบบร้อน รสชาติเข้มข้น หวานกำลังดี และมีกลิ่นหอมกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยเมล็ดกาแฟที่เข้มข้น เพราะ "The Coffee Club" มีโรงคั่วเมล็ดกาแฟที่ประเทศออสเตรเลียเป็นของตัวเอง ฉะนั้นวิธีการปรุงแต่งกาแฟจึงกลมกล่อมอย่างแน่นอน แต่นอกจากกาแฟแล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลตปั่น, อัญชันโซดา, โซดาเลมอนส้มยูซุ น้ำผลไม้ต่างๆ หรือจะเป็นชา ก็อร่อยทุกเมนูไม่แพ้กันเลยค่ะ

จบมื้อนี้แล้ว.. "น้องเผือก" ขอบอกเลยว่าอาหารของที่นี่มีรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย เต็มไปด้วยคุณภาพและราคาดี อยากให้สายอาหารลองมาทานกันที่ "The Coffee Club" สามารถเดินทางไปที่สาขาใกล้บ้านทั่วเมืองกรุงกันได้เลยกันนะคะ...*** พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ คอลัมน์ “พรุ่งนี้กินไรดี” ***
เพียงแค่คุณบอกว่าเมนูไหนในร้าน "The Coffee Club" ที่โดนใจคุณที่สุดจนอยากจะตามรอยพรุ่งนี้กินไรดี ก็รับไปเลยทันที Gift Voucher มูลค่า 100 บาท จำนวน 2 ใบ จำนวน 5 รางวัล ส่งฟรีถึงบ้าน ตามลิงก์นี้>>คลิก
 แล้วมาร่วมตามหาความอร่อยไปด้วยกันนะคะ...
.................................
คอลัมน์ : พรุ่งนี้กินไรดี
โดย “น้องเผือกรสแซ่บ”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น