อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 22 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.00 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. พุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.00 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.49 น. จันทร์ตก เวลา 21.52 น.

วันนี้ เวลา 00.00-19.54 น. ดาวจันทร์เสวยอาศเลษานักษัตรฤกษ์ที่ 9 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ เวลา 19.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมาฆะนักษัตรฤกษ์ที่ 10 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย วันพุธ-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-06.00 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.01-18.59 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ เวลา 19.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ซื่อตรงและรักยุติธรรม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ จะทำความดีเพียงผิวเผิน แบบผักชีโรยหน้า จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทองได้รับข่าวจากทางไกล คิดการสิ่งใดจะสำเร็จ คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น จะได้สิ่งของใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เข้ามา มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ

เกิดวันจันทร์ จะปิดทองหลังพระ ทำดีแต่ไม่มีใครยกย่อง เพราะมองไม่เห็นคุณค่า มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น จะได้รับข่าวจากทางไกล ควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดีคนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกันสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ระวังคนพูดจาอ่อนหวาน แต่ไม่จริงใจ จะมีลาภผลเล็กน้อย เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด บุตรบริวารลูกจ้างคนงานจะทำให้ร้อนใจ ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี วิถีชีวิตจะมีการเปลี่ยน แปลงดีขึ้น ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ ระวังจะได้สมาคมกับคนที่พูดอย่างหนึ่งแต่ทำอีกอย่างหนึ่ง ปากกับใจไม่ตรงกัน เรื่องร้าย ๆ กลายเป็นดี การงานเจริญรุ่งเรืองดี ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด จะได้พบศัตรูเก่าแต่ทำอะไรไม่ได้ จะมีลาภจากทิศเหนือ เจรจาเรื่องอะไรจะสำเร็จ มีโอกาสได้ศึกษาต่อ ความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี

เกิดวันพฤหัสบดี ระวังจะพลอยรับเคราะห์กรรมที่คนอื่นทำ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีส่วนพัวพันด้วยจะได้ทำบุญทำทาน มีเรื่องตกใจแล้วได้ลาภภายหลัง ระวังเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี มีงานสำคัญให้ทำ จะได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวง

เกิดวันศุกร์ มีรายจ่ายที่จำใจ ต้องเสียเบี้ยบ้ายรายทางในการทำธุรกิจให้สำเร็จ มีงานสำคัญเข้ามาให้ทำ การเงินเดินสะพัด การงานมีแต่เรื่องวุ่นวาย ระวังอันตรายจากสัตว์เลี้ยง จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ การงานประสบผลสำเร็จได้รับผลดี หากเจ็บป่วยจะหายเร็วสุขภาพดีขึ้น ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์ มีโอกาสได้อบรมสั่งสอนสิ่งที่คนเขารู้ดีอยู่แล้ว จะได้รับของฝากของขวัญ ได้คบหาสมาคมกับคนมีชื่อเสียง จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบ ระวังจะเกิดความร้อนใจเรื่องญาติพี่น้อง ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี คนว่างงานจะได้งานทำที่ถูกใจ ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

บอกต่อ : 47