อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 25 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 เสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.00 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.48 น. จันทร์ตก เวลา 22.29 น.

วันนี้ เวลา 00.00-16.18 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 16.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร(เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ(ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย กล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ใจคอกว้างขวาง เปิดเผย ซื่อสัตย์ รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี เฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ เด็กหญิง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ ใจบุญสุนทาน พึ่งตนเอง มีขันติ กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน มีเหตุผล ละเอียดลออมัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง จะมีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์ ควรใช้คนให้ถูกงานถูกที่ถูกทาง มากคนก็มากเรื่องวุ่นวาย ต่างคนต่างก็ถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ การเดินทางควรรอบคอบ มีรายจ่ายมากขึ้น ระวังศัตรูจะกล่าวโทษ จะทำการใดต้องรอบคอบ หากประมาทจะมีอันตราย ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี จะมีมิตรสหายเก่า ๆ จะไปมาหาสู่ มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ

เกิดวันจันทร์ ระวังจะคบคนพูดจาตลบตะแลงพลิกแพลงไปมาจนจับคำพูดไม่ทัน ทำให้ชีวิตสับสนวุ่นวาย มีรายได้ก็ควรเก็บรักษารายได้ไว้ ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีปัญหากับญาติพี่น้อง การงานมีปัญหาต้องแก้ไข จะได้รับข่าวทางไกล ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร การพูดจาในบางครั้งพูดไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร นิ่งเสียจะดีกว่า สงบสยบความเคลื่อนไหว จะมีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีปัญหาวุ่นวายเรื่องลาภผลรายได้ จะทำกิจการใด ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ เพศตรงข้ามให้การสนับสนุนช่วยเหลือด้านต่าง ๆ การงานควรมีสติตั้งมั่นโดยมีเป้าหมาย วิถีชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

เกิดวันพุธ มีโอกาสได้ทำบุญทำทาน แต่น่าเสียดายที่แจกจ่ายอะไรไม่ทั่วถึงกันมีความคิดรอบคอบรู้ผิดชอบชั่วดี รู้เห็นตามความเป็นจริง ทำกิจการใด ๆ จะสำเร็จสมความประสงค์ ศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง จะมีปัญหากับเพศตรงข้าม คนทางไกลเดินทางมาหา จะได้สิ่งของของฝากของขวัญ สิ่งของหายจะได้คืน จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี มีความเพียรพยายามอย่างมากจนสุดความสามารถ จึงจะประสบความสำเร็จ มีสติสัมปชัญญะความยับยั้งชั่งใจ มีความรู้ตามหลักวิชาการมากขึ้น มีโชคด้านอาหารการกิน จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ศัตรูจะพ่ายแพ้ ทรัพย์สินที่สูญหายหรือหาไม่พบจะได้คืน จะได้รับฟังคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ จะได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ประสบกับความวุ่นวายจิตใจไม่น้อย ความลุ่มหลงมัวเมาจะลดน้อยลง จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ระวังจะเกิดโรคภัยไข้เจ็บ โรคที่หายไปแล้วจะกลับเป็นขึ้นอีก บริวารสร้างความเดือดร้อนให้ จะได้คบเพื่อนทางไกล มีเรื่องความไม่เข้าใจกับคนรัก

เกิดวันเสาร์ จะได้สมาคมกับคนพูดฉอด ๆ พูดมากไม่หยุดปาก ควรดูแลเอาใจใส่เรื่องบุตรบริวารให้ดี มีความคิดริเริ่มโครงการใหม่ ๆ สิ่งที่เคยทำไว้แต่ก่อนจะส่งผล จะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเป็นที่พึงพอใจ ปัญหาที่คาราคาซังหากได้รับการแก้ไขได้ทันท่วงทีเรื่องร้าย ๆ ก็จะกลายเป็นดี คนใกล้ตัวทำให้เสียเงินทอง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 53