อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

แฟนเก่านายเอกโป๊ะแตก สร้างกระแสอยากมีตัวตน!

มาดามกุ๊งกิ๊งมาแล้วย่ะ เดี๊ยนมีความแซ่บพริกสิบเม็ดมาฝากกัน เหล่าทาสทั้งหลายอย่าพลาดเดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นเขาไม่รู้เรื่องนะยะ เสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น.

 
มอนิ่งเหล่าทาสที่น่ารักและภักดีของเดี๊ยน “มาดามกุ๊งกิ๊ง” มานั่งบัลลังก์เล่าข่าวแซ่บๆให้พวกหล่อนรู้แล้ว บอกเลยเรื่องนี้เดี๊ยนรู้ เดี๊ยนเห็นและเดี๊ยนจะไม่ทน เดี๊ยนคันปาก ไปย่ะอย่าช้าเดี๊ยนไม่ชอบรอนาน!
 
เรื่องของวันนี้เป็นเรื่องของ แฟนเก่านายเอก จากซีรีส์วายเรื่องหนึ่ง ความจริงชีก็ได้เลิกรากับฝ่ายชายไปแล้ว แต่เพราะลมรักที่พัดมาโดนผิวของชีหรืออะไรไม่ทราบ ทำให้ชีคิดหาทางจะ รีเทิร์นเรื่องราว ให้คนสนใจอีกครั้ง
 
จริงๆเดี๊ยนฟอลโลว์ชีมาพักใหญ่ และต้องบอกเลยว่าชีน่ะจะเรียกว่าเน็ตไอดอลก็คงไม่ได้เพราะ
ไม่ได้โด่งดัง หรือมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ได้ถ่ายแบบดังๆ เป็นเหมือนดาวคณะที่สวยพอประมาณ แล้วมีช่างภาพที่อยากลองกล้องถ่ายภาพให้เท่านั้น ซึ่งหน้าตาชีก็ถือว่าสวยพอไปได้ระดับหนึ่ง ไม่ได้สวยปิ๊งหรือไม่ได้ดูโครงหน้าเก๋นึกออกไหม ออกแนวธรรมดา หาได้ตามท้องถนนทั่วไป 
 
ตัดภาพมาที่ชี หลังจากมีคนพยายามไปขุดว่าชีเป็นแฟนเก่าของนายเอกคนนี้ ชีก็เหมือนมีเพจที่เขียนว่า แฟนคลับซัพพอร์ต ออกมาประมาณ 3-4 เพจ ซึ่งมีคนตามหลักสิบ รูปที่ลงก็มีไม่เกิน 60 รูปและให้เดาก็มาจากช่างภาพมือสมัครเล่นที่ชีถูกถ่ายตอนใส่ชุดสวยๆนั่นแหละ รูปซ้ำไปวนมา เวียนไปเวียนมาเหมือนดังมาก มีแฟนคลับ แต่ขอโทษหนูห่างไกลคำว่าเน็ตไอดอลอีกเยอะลูก หนูก็คือสาวน้อยลองกล้องของช่างภาพน่ะจ๊ะ

ต่อมาเหมือนชีไปได้คำแนะนำจากใครมาไม่ทราบ พอเห็นว่าการทำตัวเหมือนดังแล้วมันไม่เกิดผล ชีเลยไป สร้างไอจีใหม่ ขึ้นมา เดี๊ยนก็ไปกดติดตาม แต่ชีไม่ให้ตามจ้า เดี๊ยนขอไปสามรอบ ชีก็ลบคำขอของเดี๊ยนไปทุกรอบ จนเหมือนมีคนเริ่มสงสัยเยอะขึ้นว่าชีจะสร้างไอจีไพรเวททำไม ทั้งๆที่ไอจีหลักของชีนั้นก็ไม่ได้เป็นไอจีของคนดังที่ต้องรักษาไว้ หรือจะลงอะไรก็ไม่ได้ นึกออกไหม ชีลงได้ปกติแหละ ไม่ได้มีคนโฟกัสขนาดนั้น 
 
มาจนถึงตอนนี้เดี๊ยนก็ยังไม่เข้าใจ จนเดี๊ยนกดส่งคำขอเป็นครั้งที่ 4 ไปและเห็นรูปที่ชีลงมีประมาณ 3 รูป แต่เดี๊ยนไม่เห็นรูปข้างใน คนตามหลักสิบเช่นเดิม 52 คน แต่ไปตามเขา 100 กว่าคน คนดังที่ไหนเขาทำกันอิหนู กลับบ้านไปวิเคราะห์สถานะตัวเองก่อนลูก

ที่เดี๊ยนขำกว่านั้นคือเพื่อนนักข่าวของเดี๊ยนพากันไปขอฟอลโลว์ไอจีไพรเวทของชี สุดท้ายไม่รู้ชีลบทิ้งหรือเปล่า
หาไอจีนี้ไม่เจอแล้ว ตลกอ่ะไม่เนียนก็ไปเรียนมาใหม่ไป อยากจะแจ้งเกิดสินะดูออก อยากให้ดูมีความลับ แต่ไม่กล้าเปิดให้คนติดตาม งงใจ หัดดูเน็ตไอดอลคนอื่นเขาด้วย เขามีชั้นเชิงกว่านี้ หนูยังห่างอีกไกลลูก
 
ต่อกันนะเรื่องโป๊ะๆของชียังไม่จบที่ตรงนั้น หลังเดี๊ยนกับเพื่อนดันเผลอไปกดดูการแท็กของคนอื่นที่มีชีอยู่ด้วยเข้า และก็เจอกับสถานเสริมความงามแห่งหนึ่งที่ชีไป ฉีดโบท็อกซ์ เพื่อลดกราม ลดความเหลี่ยมของใบหน้ามา

ตอนแรกเดี๊ยนก็เห็นว่าสถานเสริมความงามนั้น เขาบอกแพ็คเก็จที่ชีทำหลายอย่างมาก พร้อมเขียนในแคปชั่นด้วยว่า อยากลบเหลี่ยม ลบกรามทำแบบนี้น้องXXX สิคะ ราคาถูกพร้อมแท็กหาชี จากนั้นไม่นานรูปนี้ก็หายไป


เพื่อนนักข่าวสำนักดังของเดี๊ยน ก็ไดเร็คไปหาสถานเสริมความงามนั้นและได้ความว่าชีเป็นลูกค้าวีไอพีของเขา แต่ล่าสุดไม่อยากให้บริการแล้วเพราะชีอ่ะ ไม่พอใจที่มาแท็กหาชี ทั้งๆที่ก็มีการลดราคาให้ และอยากให้โปรโมทให้หน่อย แต่ชีบ่ายเบี่ยงกลัวคนรู้ว่ามีกรามและไปทำหน้ามา อยากให้คนเห็นว่าสวยธรรมชาติ

อันนี้เพื่อนเดี๊ยนเล่า ชีเลยขอว่าให้ลบข้อความทิ้งและห้ามแท็กชีนั่นเองเพราะกลัวจะโป๊ะแตกตอนหลังว่า 
สวยเทียม สวยด้วยเข็มหมอ ไม่ได้สวยเริ่ดแบบที่คีฟลุคมา 
 
โอ๊ย! อิหนูไม่เนียนเลยสักอย่าง ไม่เอานะลูก เอาเวลาที่คิดหาสตอรี่แบบนี้ไปกินน้ำเปล่า ออกกำลังกายและเอามือลูบกรามทุกวันมันจะเรียวเอง

อย่าเสียเวลามาสร้างเรื่องเหมือนเด็กอนุบาลหลอกพี่ๆแบบนี้เลย มันตลก บัยบาย
.....................................
คอลัมน์ “มายาลั้ลลา”
โดย  “มาดามกุ๊งกิ๊ง” คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    37%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%

ความคิดเห็น