อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

เปิดใจ6สาวBNK48 กับเส้นทางชีวิตต่อจากนี้

สัปดาห์นี้ ขอพาไปพุดคุยกับ 6 สาวเซ็มบัตสึจาก "BNK48" กับอนาคตชีวิตของพวกเธอ บนเส้นทางไอดอล จันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น.


เปิดตัวกับไปที่เรียบร้อยแล้วส สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Heavy Rotation จากเหล่าสาวๆเกิร์ลไอดอลแห่งชาติ "BNK48" ที่ล่าสุดพวกเธอๆได้เดินทางมาพูดคุยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" งานนี้เราก็ไม่พลาด ขอพาทุกคนมาคุยกับ "เจน-ปัญ-โมบายล์-เนย-เจนนิษฐ์และวี" แบบเอ็กซ์คลูซิฟถึงเส้นทางในอนาคตของพวกเธอกันดีกว่าค่ะ
 
ตอนนี้ทุกคนอยู่กับBNK48 มา 3-4 ปีแล้ว ชีวิตตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
เจน : ผ่านไปไวมาก พวกเราก็โตขึ้น
เนย : แข็งแกร่งมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นค่ะ 
ปัญ : แฟนคลับก็ยิ่งเหนียวแน่นอยู่
โมบายล์ : ได้เรียนรู้อะไรเยอะแยะเลย
 
เปลี่ยนไปจากก่อนเข้าวงและหลังจากเข้าวงเยอะไหม?
เจน : หนูก็ว่าน่าจะเปลี่ยนไปในหลายๆอย่าง อาจจะมีดีบ้าง คร่ำเครียดบ้าง แต่ว่าทุกอย่างก็มีพัฒนาขึ้นเรื่อยๆและมีสิ่งดีๆเข้ามา
โมบายล์ : ไม่ค่อยได้คิดว่าจะต้องมาเจออะไร เราไม่ได้ทำงานในวงการตรงนี้มาก่อ พอเข้ามาก็เหมือนได้เรียนรู้มากกว่า 
 
มาถึงตอนนี้แล้ว เรื่องที่ดีใจที่สุดคืออะไร?
ปัญ : สำหรับหนูคือการได้ร้องได้เต้นบนเวที ยิ่งในช่วงโควิด-19 ที่เราอยู่บ้านกัน มันก็โอเคนะ แต่พอเราได้มาขึ้นเวทีอรีกจริงๆ มันทำให้รู้สึกเลยว่า มีความสุขแบบที่ไม่ได้รู้สึกในช่วงที่ผ่านมา ถึงแม้เราจะเจอแฟนคลับในไลฟ์ แต่มันก็ไม่เหมือนกับที่เรามาโชว์ มาร้อง มาเต้นให้เขาดู ทุกครั้งที่ขึ้นเวทีเลยมีความสุข
เนย : ของหนุคือที่สมัครเข้ามาเป็นBNK48 มันก็ไม่ได้ราบรื่นทั้ง 3-4 ปีที่ผ่านมา เศร้าบ้าง สนุกบ้าง มีความสุขบ้าง  แต่ก็รู้สึกว่าคิดถูกที่เข้ามา แล้วก็ได้เจอเมมเบอร์ เจอทุกคน แต่ถ้าไม่ได้เข้ามา ชีวิตอาจจะเปลี่ยนไปอีกแบบหนึ่งเลยก็ได้
 
แล้วเรื่องที่ภูมิใจที่สุดตอนนี้?
วี : เวลาได้รับโอกาสอะไรเข้ามาแล้วเราทำสำเร็จ ทำให้มันดีได้ เหมือนการที่ได้เข้ามาอยู่ในทีมBlll พอได้โชว์แล้วเราทำเต็มที่ก็รู้สึกภูมิใจในตัวเอง และภูมิใจในทุกๆคน

 
ตอนนี้แบ่งเวลาในชีวิตตัวเองกันอย่างไรบ้าง
เจนนิษฐ์ : ปล่อยให้มันเป็นไปตามวันต่อวัน ใช้วิธีจำเป็นรายวันไปก่อน เพราะตอนนี้มีพี่ๆสตาฟช่วยดูแลให้
ปัญ : ตอนนี้มีเรียนออนไลน์ตัวสุดท้ายแล้ว ก็ไม่ค่อยต้องแบ่งเวลาเท่าไหร่
 
สุดท้ายแล้ว มองอนาคตตัวเองในอีก 5 ปีข้างหน้าไว้อย่างไรบ้าง?
เนย : ตอนนั้นก็อายุ 28 แล้ว เอาจริงๆที่เคยคิดไว้การมีลูกช่วง 28-29 ปีเป็นช่วงที่พอดี แต่ว่าคงไม่น่าจะได้ ก็อยากมีธุรกิจเป้นของตัวเอง มีร้านเป็นของตัวเอง รู้สึกว่ามันมั่นคง ตอนนี้เราก็ทำงานเก็บเงิน ณ ตอนนั้นหนูอาจจะร้องเต้นไม่ค่อยได้แล้ว ก็เลยจะทำธุรกิจเป็นของตัวเอง
เจนนิษฐ์ : ก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองเหมือนกัน ที่คิดๆไว้ก็มีหลายอย่างเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าจะทำได้ไหม หรือทำได้กี่อย่างแล้ว
วี : หนูก็อยากมีธุรกิจเหมือนกัน แต่ว่า 5 ปี ตอนนั้นขอเรียนให้จบก่อนเพระาตอนนั้นก็อายุ 24 ปีแล้ว อาจจะเรียนต่อปริญญาโท
โมบายล์ : หนูก็อยากโลดแล่นในมหาวิทยาลัยเหมือนกัน อยากเป็นศิลปินด้วย แต่ถ้าคนเดียวอาจจะไม่รอดเท่าไหร่ ก็อาจจะต้องหาเพื่อนแนวๆเดียวกับเราด้วย คงฟอร์มวง หาเพื่อนที่สนใจแล้วไปด้วยกัน
เจน : ก็คงจะโลดแล่นอยู่บนฟ้า อยากเป็นแอร์โฮสเตส อยากมีธุรกิจส่วนตัวด้วย แบบเล็กๆ กระจุกกระจิก
ปัญ : ก็อยากมีธุรกิจของตัวเองเหมือนกัน แต่อีกความคิดหนึ่งก็ไม่อยากใช้ชีวิตแบบมีแบบแผน ไม่อยากมาทำแบบธุรกิจแบบวันนี้ต้องทำแบบนี้ ต้องทำอย่างนี้นะ แต่ก็กลัวว่าถ้าเป็นแบบนี้ จะไม่มีอนาคตรึเปล่า จะดูไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันรึเปล่า หนูแค่รู้สึกว่าอยากทำอะไรที่เรารู้สึกกับมัน ไม่ว่าจะเรื่องเพลงหรือเรื่องอะไรก็ตาม
 
เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้ร่วมพูดคุยกับ BNK48 ที่คงจะทำให้เหล่าโอตะได้ใกล้ชิดถึงมุมมอง การใช้ชีวิตและเรื่องราวความคิด ความฝันในอนาคตของพวกเธอกันไม่น้อย.. แฟนคลับทุกๆคนก็อย่าลืมส่งกำลังใจ แรงเชียร์ให้พวกเธอได้ทำตามความฝันกันต่อไปในอนาคตกันนะคะ...

.................................
คอลัมน์ : Talk Online
โดย "พรรณรวี พิศาภาคย์"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 155