อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

เปิดลิสต์5ร้านดิลิเวอรี่ อร่อยแน่นสั่งได้24ชม.!

เอาใจสายชอบอยู่บ้าน.. กับ "พรุ่งนี้กินไรดี" ขอเปิดลิสต์ 5 ร้านดิลิเวอรี่จัดเต็มความอร่อยกันจุกๆไปเลยแบบ 24 ชม.!  ศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 เวลา 14.00 น.


ในช่วงวันหยุดยาวหลายๆวันแบบนี้ นอกจากการออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด ออกมาท่องโลกตามสถานที่ต่างๆแล้ว แต่ "น้องเผือกรสแซ่บ" เชื่อว่าคงมีใครหลายๆคนที่เลือกจะพักผ่อนอยู่บ้าน ไม่อยากออกมาเผชิญความวุ่ยวายภายนอก แต่เมื่อถึงเวลาหิว ท้องร้องประท้วง จะไปทานอะไรดี? ..."พรุ่งนี้กินไรดี" เลยขอรวมลิสต์ร้านดิลิเวอรี่ ที่บอกเลยว่า ที่ไม่ได้มีแค่ฟาสต์ฟู้ดเท่านั้น! 

เริ่มมื้อหนักจัดเต็มที่.."ข้าวมันไก่เจ้อ้วน"
เมนูข้าวมันไก่จานเด็ดของเจ้อ้วน บอกเลยว่าเป็นร้านยอดฮิตของคนกินดึก ข้าวมันไก่เนื้อแน่นๆ ฟินๆ กับข้าวมันหอมๆ และน้ำจิ้มรสเด็ด ที่มาคู่กับน้ำซุปต้มกระดูกไก่แท้ๆ บอกเลยว่าต้องมาลองค่ะ!
สั่งดิลิเวอรี่ : Lineman, Grab, Get, Foodpanda
โทร : 09-5565-6262

อิ่มท้องเอาใจสายเส้น.. "โกบู้รสซิ่ง"
เมนูแนะนำของร้านนี้คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก เครื่องต้มยำแบบจัดเต็มพร้อมไข่ลวก ไข่ออนเซน แถมร้านนี้เปิดมานานกว่า 40 ปี ใครชอบกินเส้น ไปสั่งกันเลยค่า ร้านอยู่ตรงซอยนวมินทร์ 8 ตรงข้ามสวนพฤกษชาติคลองจั่นนี่เองค่ะ
สั่งดิลิเวอรี่ : Lineman, Grab
โทร : 08-5180-8105

เปลี่ยนบรรยากาศมาที่... "ร้านโชคดีติ่มซำ"
ร้านอาหารติ่มซำยามดึก มีติ่มซำให้เลือกมากมาย และอีกเมนูที่ห้ามพลาดก็คือ บักกุ๊ดเต๋ ถือว่าตอบโจทย์คนหิวยามดึกที่ต้องการอาหารรองท้องเป็นอย่างดี แถมยังมีข้อดี ตรงที่ราคาไม่แพงเกินไป สามารถสั่งอาหารมากินได้อย่างสบายใจ
สั่งดิลิเวอรี่ : Lineman, Grab, Get, Foodpanda
โทร : 0-2563-4061

มาต่อของหวานกันที่.. "อ้วนกิ่งเพชร"
ดึกๆ นึกอยากจะเติมน้ำตาลสักหน่อย ก็ต้องมาที่ร้านนี้เลยค่ะ เพราะเขามีบริการส่งถึงที่ให้ลูกค้าเลือกช่องทางสั่งไปกินยามดึกได้เยอะแยะ ขนมปังอุ่นๆ แทรกด้วยเนย นม หรือจะเป็นหน้าต่างๆ ตามใจชอบก็มีให้เลือกหลากหลายเลย ส่วนเมนูน้ำก็มี "น้องเผือก" ขอแนะนำเลยค่ะ เพราะว่าเป็นนมสดจากฟาร์มกันเลยทีเดียว
สั่งดิลิเวอรี่ : Lineman, Get
โทร :  0-2215-8522

ปิดท้ายกันที่.. "Salmonzing - แซลมอนซิ่ง"
เอาใจสายแซลมอนกันไปเลย... ถ้าอยากกินแซลมอน ซาซิมิ หรือข้าวปั้นซูชิดึกๆต้องได้กิน! "น้องเผือก" ขอแนะนำอีกหนึ่งร้านอาหารดิลิเวอรี่ญี่ปุ่นขนานแท้ที่พร้อมจัดส่งความอร่อยให้คุณได้ตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน ทูน่า ฮามาจิ โฮตาเตะ หอยปีกนก เนื้อสด หวานอร่อย ที่มีทั้งในรูปแบบของซาชิมิ สลัด ยำ และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ!
สั่งดิลิเวอรี่ : Line id @smz24 
โทร : 09-5163-0999

และทั้งหมดนี้ก็คือความอร่อยของ 5 ร้านดิลิเวอรี่ ที่ "พรุ่งนี้กินไรดี" คัดสรรความเด็ดดวงมาให้แฟน ๆ ได้ลองไปตามรอยกัน รับรองว่าได้ลองสั่งแล้วไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน ส่วนสัปดาห์หน้า "น้องเผือก" จะพาทุกท่านไปลิ้มรสความอร่อยที่ไหนนั้น.. อย่าลืมติดตามกันนะคะ...

ขอบคุณภาพจาก @ข้าวมันไก่เจ้อ้วน,@ก๋วยเตี๋ยวโกบู้รสซิ่ง,@โชคดีติ่มซำ เรสเตอรองค์,@อ้วนกิ่งเพชร ขนมปังปิ้ง นมสด,@Salmonzing แซลมอนซิ่ง ดิลิเวอรี่ 24ชม.
.....................................
คอลัมน์ : "พรุ่งนี้กินไรดี"
โดย "น้องเผือกรสแซ่บ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 213