อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

ดราม่าสงครามน้ำลาย 'ไมค์-ซาร่า' เปิดปมขอปกครองลูก

ทุกคน! มารับเผือกร้อนบนมือของอิชั้นไปหน่อย อิชั้นถือมาเพียบเลย ใครไม่พร้อมปล่อยเขาไป แต่ข่าวและเผือกร้อนๆของเดี๊ยนนั้นรอไม่ไหว มาค่ะลุย! อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลโก๋เก๋แฟนๆที่รักของอิชั้น “ยัยวุ่นวาย WinSmile" มารายงานตัวแล้ว ซึ่งอิชั้นก็ต้องบอกเลยว่าอิชั้นขนความแซ่บและซี้ดของวงการบันเทิงในช่วงที่ผ่านมา มาอัพเดทให้ทุกคนรู้แล้ว ซึ่งต้องยอมรับว่าวงการบันเทิงก็ร้อนแรงแทบจะทุกสัปดาห์จริงๆ แต่สัปดาห์นี้เป็นเรื่องของครอบครัวที่อิชั้นต้องขอเปิดเป็นข่าวแรก@ประเดิมข่าวสัปดาห์นี้ด้วยเรื่องราวทอล์กออฟเดอะทาวน์สะเทือนวงการของหนุ่ม
ไมค์-พิรัชต์ กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาสาดน้ำลายใส่กันผ่านสื่อ โดยมีลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เป็นตัวกลางที่ทั้งสองคนอยากให้ได้รับผลประโยชน์มากที่สุด ทางฝ่ายแม่ก็กลัวว่าลูกจะถูกลดคุณภาพชีวิตลง ทางฝ่ายพ่อก็อยากพบลูกคือมันเป็นเรื่องเศร้าเคล้าน้ำตาที่หลายคนไม่อ่านผ่านตาไม่ได้เลยจริงๆ งานนี้อิชั้นก็แอบได้ยินมาว่าเรื่องราวมันจะพีคอีกทีหนึ่ง ตอนที่ต้องเจอกันที่ศาลที่เรียกเจอนั่นแหละ เพราะเขาคาดการณ์กันว่าจะมีฝ่ายหนึ่งไม่ไปตามนัด ซึ่งเรื่องราวมันต้องมีดราม่าเพิ่มแหละมันถึงจะน่าสนใจ ยังไงก็รอติดตามกันหน่อยนะว่าคราวนี้ฝั่งไหนจะออกมาเผยเรื่องอะไร แล้วเรื่องราวจะจบลงตรงไหนต้องจับตาดูให้ดี@ต่อข่าวฮอตกันที่เรื่องของหนุ่ม
แมทธิว ดีน ที่ออกมายอมรับตรงๆว่าอยากได้ลูกคนที่สามมาก แต่ภรรยาสาว ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ยังไม่ยินยอม ล่าสุดเห็นหนุ่มแมทธิวจัดเซอร์ไพร้ส์สุดโรแมนติกด้วยการโปรยกลีบกุหลาบลงในอ่างอาบน้ำ โดยสาวลิเดียเองก็ได้ลงรูปดังกล่าวที่ตนกอดกับหนุ่มแมทธิวในอ่างน้ำที่มีแต่กลีบกุหลาบลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแอบแซวว่ามีเลศนัยอะไรหรือเปล่า เป็นแบบนี้อิชั้นแอบจิ้นได้ไหมว่าจะได้เห็นน้องของเดมี่อีกคนหนึ่ง อิอิ@ตามมาติดๆที่พระเอกหนุ่มสุดหล่อ
เต้ย-พงศกร ที่ล่าสุดอิชั้นแอบไปพบสบตาหนุ่มคนนี้มาหมาดๆ งานนี้เมื่อมีโอกาสอิชั้นเลยไม่พลาดล้วงหัวใจหนุ่มคนนี้มาฝากกัน ซึ่งหนุ่มเต้ยก็ย้ำว่าตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยๆบ้าง แต่ไม่อยากพูดตอนนี้ ขอเรื่อยๆก่อนดีกว่าให้มั่นใจมากกว่านี้ก่อนจะบอกเอง ไม่ได้ตั้งใจปิดบังเพราะแม่ห่วงแต่อย่างใดจ้า แหม...เสียดายจังมีคนคุยแล้ว ถ้าเขาคนนั้นแค่คุย อิชั้นเป็นตัวจริงเลยได้ไหมคะ อิอิ@ด้านกุลสตรีของวงการบันเทิงอย่าง
แอฟ-ทักษอร ที่ล่าสุดกำลังจะมีผลงานละครออนแอร์หลังจากเธอหายไปกว่าสิบปีเพื่อเลี้ยงลูกสาว น้องปีใหม่ งานนี้แม่แอฟก็ได้มาบอกแล้วว่าละครเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ที่เธอแสดงคู่กับหนุ่ม ต่อ-ธนภพ กำลังจะออนแอร์วันที่ 30 ก.ย.นี้แล้ว ใครเป็นแฟนแม่แอฟห้ามพลาดเด็ดขาดเลยจ้า@ปิดท้ายด้วยข่าวของสาว
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้แม้เธอจะต้องห่างจากลูก โดยที่ไม่ได้เจอกัน แต่เจ้าตัวก็ยังคงอัพเดทโซเชียลให้แฟนๆเห็นเสมอ ล่าสุดสาวติ๊กก็อัพรูปที่ตนเองตื่นแต่เช้ามาตักบาตรทำบุญเหมือนตอนอยู่กับอดีตสามี หนุ่ม-ศรราม อีกด้วย เรียกว่าแม้จะหย่าขาดกันไปแล้ว แต่สิ่งดีๆที่สาวติ๊กซึมซับมาจากอดีตสามี นั่นคือการบุญ ก็ยังคงเป็นสิ่งที่หลายคนปรบมือให้นั่นเอง

----------------
คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sarahcasinghini , @m1keangelo , @lydiasarunrat , @toey_pongsakorn , @aff_taksaorn , @mama.veeji


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 94