อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

ช่วยตัวเองบ่อยก่อนแต่งงาน อยู่กินผ่าน3เดือนไม่แข็งตัว

ก่อนหน้านี้ผมเคยมีปัญหาเรื่องการแข็งตัว แต่ก็ทุเลาหายไปหมดแล้ว ปัจจุบันกลับมามีอาการ ก่อนแต่งงานผมมักจะชอบช่วยตัวเอง ผมสามารถรักษาให้หายได้หรือไม่ ในเรื่องอวัยวะไม่ค่อยแข็งตัว ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่เคารพ
ผมอายุ 55 ปี แต่งงานครั้งที่สองกับภรรยาวัย 40 ปี อยู่กินกันมาได้แค่ 3 เดือน พบว่าอวัยวะเพศไม่ค่อยจะแข็งตัว หรือแข็งตัวได้ก็ไม่เต็มที่ นอกจากนี้ยังปัสสาวะกะปริดกะปรอย ผมไปพบหมอที่คลินิก ผลการตรวจพบว่าต่อมลูกหมากโตเล็กน้อย ไม่เป็นเบาหวาน ความดันโลหิตสูงไม่มาก ก่อนหน้านี้ผมเคยมีปัญหาเรื่องการแข็งตัว แต่ก็ทุเลาหายไปหมดแล้ว ปัจจุบันกลับมามีอาการ ก่อนแต่งงานผมมักจะชอบช่วยตัวเอง และทำบ่อยครั้งด้วย บางวันถึง 2 ครั้งก็มี อาการที่เป็นอยู่นี้ ผมสามารถรักษาให้หายได้หรือไม่ ในเรื่องอวัยวะไม่ค่อยแข็งตัว
 
ด้วยความเคารพ
บรรเทิง 55

ตอบ บรรเทิง 55
ชายวัย 55 ปี ที่อาการอีดี คือ การแข็งตัวของอวัยวะเพศไม่ดีเต็มที่ ปัสสาวะกะปริดกะปรอยจากโรคต่อมลูกหมากโต เหล่านี้มักจะส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศลดลงได้มาก ช่วงแรกที่มีอาการอีดีแต่ก็ยังสามารถแข็งตัวได้บ้างเป็นครั้งคราว ทำให้ชายหลายท่านคิดว่าเป็นปัญหาเพียงเล็กน้อยเพราะยังร่วมเพศได้ แต่หารู้ไม่ว่าเป็นสัญญาณเตือนให้ทราบว่าร่างกายกำลังมีโรคแอบแฝงซ่อนอยู่ ที่ค่อย ๆ จะเริ่มแสดงอาการออกมามากขึ้น จึงทำให้กลายเป็นชายใจเย็น แต่พออาการรุนแรงขึ้นจนกระทบต่อความสัมพันธ์ก็จะรีบกระตือรือร้นรีบหาทางแก้ไข

หากเริ่มมีอาการยังไม่มาก การแก้ไขเบื้องต้นคือให้เพิ่มเวลาออกกำลังกาย ต้องปฏิบัติทุกวัน อย่างน้อยวันละ 30 นาที การแบ่งเวลาถือว่าสำคัญมาก คนที่ไม่ออกกำลังกายประสิทธิภาพการงานก็จะด้อยกว่าคนที่ออกกำลังกายประจำ หากปฏิบัติแล้วไม่ดีขึ้นการรักษาจะต้องตรวจร่างกาย คุณอาจมีปัญหา ของอวัยวะเพศบางส่วน

ดังนั้นการมาพบแพทย์ถือว่ารักษาถูกต้องที่สุด เพราะแต่ละบุคคลจะพบโรคเฉพาะตัวไม่เหมือนกัน การซื้อยากินเองจึงถือว่ากระทำผิด และอันตราย เพราะคุณจะทำให้อาการของคุณบานปลายแล้วการฟื้นฟูอีดีก็จะเกิดผลช้า เมื่อเทียบกับชายที่มีอายุ 70 ปี อีกหลายคน การรักษาอาการแข็งตัวนั้นสามารถรักษาได้ด้วยยากิน ยาฉีด การบริหารกล้ามเนื้อเพศพร้อมเพิ่มเลือดไหลเข้าองคชาตที่ใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่ต่ำกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นเลือดเส้นใหม่ให้เพิ่มมากขึ้นได้เส้นเลือดที่แข็งแรงและมีความยืดหยุ่นดีขึ้น ช่วยในเรื่องการแข็งตัวขององคชาต จะช่วยฟื้นการแข็งตัวดีอีกด้วย

การแต่งงานครั้งที่สองเป็นโชคที่ดีเยี่ยม ของคู่ชายหญิงวัยทอง หากมีปัญหาด้านเพศแล้วแก้ไขได้ก็จะเป็นโชคที่แท้จริง โชคที่ให้ความสุขอย่างไม่ลืมของทั้งชายหญิง หากไม่แก้ไขอย่างจริงจังก็จะเป็นมรสุมชีวิตอย่างน่าเสียดาย คล้ายคนถูกลอตเตอรี่ได้แค่ 1 อาทิตย์ เงินก็หมด.
.............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%