อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 25 กันยายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.10 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.13 น. จันทร์ตก เวลา 01.24 น.

วันนี้ เวลา 00.00-22.18 น. ดาวจันทร์เสวยปุพพาษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 20 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 22.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตราษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 21 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 00.00-06.07 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ เวลา 06.08-21.21 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 21.22-22.18 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ เวลา 22.19-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วงดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีเมษ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีหน้าตาดี มีจิตใจเข้มแข็ง เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างเจรจา ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ อ่อนโยน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ ชอบด้านการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรมศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดี

เกิดวันอาทิตย์ ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง เพศตรงข้ามคบหาสมาคมด้วย มีการเตรียมจัดการงานต่าง ๆ เพื่อความมั่นคงของครอบครัวและผลประโยชน์ภายหน้า ความคิดแจ่มใส ผู้ใหญ่จะให้ลาภ ระวังจะมีเรื่องผิดใจกับมิตรสหายคนใกล้ชิด จะได้สิ่งของใหม่ ๆ

เกิดวันจันทร์ จะได้ทำงานที่เหมาะสม มีรายจ่ายมากขึ้น มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีความยุ่งยากในการจัดการทรัพย์สิน รวมทั้งหน้าที่การงาน มีผู้มาให้การสนับสนุน จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ได้รับข่าวจากทางไกล พี่น้องไปมาหาสู่ จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้น จะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน มีความสนใจความเป็นอยู่ในครอบครัว มีการเตรียมจัดการงานต่าง ๆ เพื่อครอบครัว มิตรสหายจะไปมาหาสู่ ผู้ใหญ่จะให้โชคลาภ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ

เกิดวันพุธ มีเงินควรเก็บออมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นบ้าง ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง ดีขึ้น ควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง การเข้าหุ้นส่วนต้องระวัง การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น จะได้ของฝากของขวัญพิเศษ

เกิดวันพฤหัสบดี จะมีรายได้จากผลงานที่ทำไว้เข้ามาเป็นระยะ ๆ ที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง ควรรอบคอบในการติดต่อสื่อสาร เพศตรงข้ามคบหาสมาคมด้วย บริวารที่จากไปจะกลับคืนมา การเงินควรรอบคอบ มีปัญหาทางการเงินให้แก้ไข มีเวลาพักผ่อนน้อย แต่มีโชคด้านอาหารการกิน จะได้ฟังหลักธรรมคำสอน

เกิดวันศุกร์ จะได้ของฝากของขวัญ ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลรักษาอนามัยให้ดีอยู่เสมอ จะได้คบหาศิลปิน จะได้ลาภผลเงินทอง การงานคล่องตัว ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร จะได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัย ได้รับของฝากของขวัญการทำนิติกรรมสัญญาจะสำเร็จในไม่ช้า

เกิดวันเสาร์ จะได้เพื่อนไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้นควรรับประทานอาหารตามคำแนะนำของผู้รู้ทางโภชนาการ การเงินหมุนเวียนดี การงานยุ่งเหยิง ระวังสุขภาพ จะได้ทำงานส่วนรวมช่วยเหลือสังคม สิ่งที่เลวร้ายกลับกลายเป็นดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15