อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

ศึกอีสปอร์ตไอดอลลีก16วงดังดวลPUBG FEVER-Sweat16 นำทัพ

Online Station เตรียมเขย่าวงการ Esports ดึงวงไอดอลลงสนามแข่ง PUBG MOBILE ในรายการ “Online Station Esports Series : Idol League” พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น.

Online Station เตรียมเสิร์ฟความสนุกขีดสุด เอาใจแฟนๆไอดอล และ แฟนๆ Esports จัดการแข่งขันสุดพิเศษ แบบไม่เหมือนใครพร้อมทั้งยังได้ความบันเทิงแบบจัดเต็ม  และครั้งแรก!!! ของการรวบรวมวงไอดอลไทยทั้ง 16 วง  มาลงสนามแข่ง Esports กันแบบเอาเป็นเอาตาย เพื่อช่วงชิงความเป็นที่ 1  ในเกม PUBG MOBILE ในรายการ  “Online Station Esports Series : Idol League”  รวมเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท

โดยรายการแข่งขันนี้ เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการ Esports ไทย และครั้งแรกของวงการไอดอลที่นำเหล่าวงไอดอลทั้ง 16 วง อย่าง SiamDream, FEVER, Sweat16, I-MI, Daisy Daisy, School Day, HappyTail, Melt Mallow, Shining Star, Aster, Secret12 ร่วมด้วยวงน้องใหม่ อย่าง HATOBITO, Aliszt, AMERYU, SUMOMO และ WISH23 ที่พร้อมทั้งกายและใจ มาลงสนามแข่งเกมสุดฮิต อย่าง PUBG MOBILE ในรูปแบบของการ Live Stream ภายใต้กติกาที่ว่า แต่ละวงต้องส่งเมมเบอร์ในวงมาเป็นผู้เล่น 4 คน อาจจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละสัปดาห์ โดยแข่งกันในแต่ละสัปดาห์จะแข่งกัน 2 Map คือ Erangel และ Miramar ด้วยโหมด Third-person prespective (TPP) ทำให้ผู้ชมเหมือนหลุดเข้าไปในสนามและได้เข้าไปเชียร์กันแบบประชิดตัว และใช้ระบบการเก็บคะแนนแบบ League จัดเต็มตลอด 6 สัปดาห์ พร้อมด้วย 2 พิธีกรสุดฮา “ดลลี่ Online Station” และ “หนึ่งเมียป่วน” จากช่อง “Tack มาแล้วจ่ะ” ครีเอเตอร์คู่หูของหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่จะมาคอยเพิ่มสีสันในเกมมากขึ้น โดยจะเริ่มเปิดสนามพร้อมโดด!!! ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 และติดตามได้ทุกวันจันทร์จนถึง 2 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

แฟน ๆ เตรียมตัวให้พร้อม รักทีมไหน เชียร์ทีมไหน อย่าลืมไปให้กำลังใจและติดตามกัน กดไลค์กดแชร์ พร้อมสามารถติดตามรายชื่อผู้เล่นของทั้ง 16 วง ได้ที่
YouTube : Online Station https://bit.ly/2G08GVQ
Facebook : Online Station https://bit.ly/3iZu0te

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26