อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

ไฮโซดังปาร์ตี้หนัก อาละวาดจนเจ้าของคอนโดไล่ออก!

มาดามกุ๊งกิ๊ง ผู้ที่สวยและแซ่บที่สุดในสามโลกมาแล้ว ทุกคนพร้อมรับความแซ่บของเดี๊ยนหรือยัง ถ้ายังเชิญป้ายหน้า แต่ถ้าพร้อมแล้วตามเดี๊ยนมาแซ่บเพราะชัวร์ย่ะ เสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น.


ฮัลโหลเหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน “มาดามกุ๊งกิ๊ง” ของพวกหล่อนมาแล้ว สัปดาห์นี้เดี๊ยนเหนื่อยมากเพราะไปตามสืบเสาะเรื่องราวคาวๆแซ่บๆของคนในวงการบันเทิงมาให้พวกหล่อนรู้กันอย่างมากมาย แต่เดี๊ยนว่าสัปดาห์นี้สำหรับเดี๊ยนแล้วคงไม่มีเรื่องแซ่บเรื่องไหนจะเผ็ดแรงไปกว่าเรื่องในแวดวงไฮโซหรอก บอกเลยแซ่บมาก แซ่บจนเดี๊ยนต้องกลืนเรื่องอื่นลงท้องไปก่อนแล้วเล่าเรื่องนี้แทนอ่ะพวกหล่อน คิดว่าไง แซ่บไหม ฮ่าๆ
           
เรื่องของวันนี้เป็นเรื่องของ
ไฮโซคนหนึ่ง ฮีก็เป็นคนหล่อเท่ตามสไตล์ของลูกผู้ดีมีเงิน ผิวขาวๆเพราะไม่ค่อยได้ทำอะไร ผมดำที่เข้มบาดหัวใจสาวๆ ไหนจะเรื่องความเปย์อีกที่บอกเลยว่าเปย์หนัก เปย์ให้คนไหนที่รักแบบหมดใจ รักใครชอบใครก็เปย์ แต่เปย์มากเปย์น้อยก็อยู่ที่การเอาใจของฝ่ายหญิงด้วยนะ
           
ล่าสุดฮีไฮโซคนนี้ ก็ได้ตัดสินใจแอบ
เช่าคอนโดกลางกรุง คอนโดหนึ่งมาประมาณพักใหญ่แล้ว ซึ่งฮีก็มีแฟนอยู่ แฟนฮีก็สวยมาก สวยแถมเริ่ดอีกต่างหาก อันนี้เดี๊ยนได้ยินมาว่าฮีไฮโซเช่าคอนโดแห่งนี้เพื่อ ใช้เป็นรังรักกับแฟน ซึ่งอายุอานามของทั้งฮีและชีก็ไม่มาก ยังอยู่ในวัยกระเตาะที่ยังเพลิดเพลินกับการใช้สมบัติและเงินทองในการหาความสุขใส่ตัวอยู่ ดังนั้นเรื่องราวในชีวิตของทั้งฮีและชีหลังย้ายมาอยู่ด้วยกันในคอนโดจึงเป็นเรื่องราวของการ ปาร์ตี้และอวดเพื่อนฝูง เป็นส่วนใหญ่
           
งานนี้ถ้าพูดถึงปาร์ตี้ การจะกินดื่มกันแบบเงียบๆเหมือนป่าช้าวัดดอนมันก็คงไม่มัน ยิ่งสุราเข้าปากด้วยแล้ว ความฮึดเฮิมที่มีในสายเลือดมันก็พุ่งปรี๊ดขึ้นมา จนแทบทนไม่ไหว ต้องตะโกนต้อง
โวยวาย อาละวาด ให้รู้ว่าพ่อตรูใหญ่ พ่อตรูบิ๊ก หรือใครจะสู้ ซึ่งจากระบบโสตประสาทของคนที่อยู่ในคอนโดนี้นั้น ก็อาจจะไม่ได้เป็นสายโวยวายมากนัก เลยมีคนผู้หวังดีโทรไป แจ้งเจ้าของคอนโด ให้รู้ไว้ว่าห้องนี้มันเกินเลยแล้ว เลยในจุดที่จะทนไหวแล้ว และไม่อยากจะทนอีกต่อไปแล้วด้วย
           
เจ้าของคอนโดด้วยความที่ทำคอนโดราคาสูงก็ต้องรีบมาจัดการปัญหาทันที ครั้งแรก ครั้งสองก็เตือนอย่าทำอีกนะ ฮีไฮโซก็ออกแนวโมโหเบาๆทำไมตรูจ่ายเงินเม…งมีปัญหาเหรอ นานๆเข้าไม่รู้เพราะอะไรพอ
เจ้าของคอนโดจะเชิญออกเข้าจริงๆ ฮีไฮโซจึงกลับลำบอกจะไม่เสียงดังอีกแทนและขออยู่ต่อ
           
งานนี้เดี๊ยนบอกตรงๆว่าเดี๊ยนก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรที่ฮียอมง่ายๆแบบนี้ อาจจะเพราะรักคอนโดย่านนี้มากหรือเพราะ
ไม่อยากขัดใจชีแฟนสาว ที่ไม่อยากย้ายคอนโดอื่นที่เล็กหรือถูกลงก็ได้ ก็เลยต้องเบาเสียงในการโวยวายลงมาหน่อยแต่พฤติกรรมกวนๆหยิ่งๆจองหองของฮีนั้นกับเจ้าของคอนโดยังคงมีเสมอต้นเสมอปลาย จนเจ้าของคอนโดแทบทนไม่ไหว แต่ก็ต้องทนเพราะถือคติที่ว่าไม่อยากให้ชื่อของคอนโดเสียหาย อะไรที่ยอมได้ก็เลยต้องยอม งานนี้มันเลยลงตัวที่
ต่างคนก็ต่างเงียบ กันไป แต่ในใจอาจจะไม่ได้เยิฟกันดังแรกเริ่มนั่นเอง

จะว่าไปเรื่องนี้เมื่อมาถึงหูเดี๊ยนแล้ว ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะฮีไฮโซและเจ้าของคอนโดสุดหรู เพราะถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่เดี๊ยนรู้ เดี๊ยนเห็น เดี๊ยนเลยต้องเล่าเพราะมันคันปากสุดๆน่ะยะ เอาเป็นว่าไปเดาเป็นการบ้านแล้วกันเหล่าทาสทุกคน ขบคิดเยอะๆ เดี๊ยนจะได้มาอีก เข้าใจ!
....................................
คอลัมน์ : “มายาลั้ลลา”
โดย :     “มาดามกุ๊งกิ๊ง”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 149