อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

คนข่าวสีบานเย็นอีสานตอนบนร่วมหารือผู้ว่าฯขอนแก่น-ผบช.ภ.4

การเข้าพบเพื่อทำความรู้จักและร่วมเป็นหนึ่งในการทำงานในบทบาทสื่อมวลชนเพราะคนข่าวเดลินิวส์มีครบใน 12 จังหวัดอีสานตอนบน กว่า 40 คน ซึ่งเดลินิวส์จะทำงานตามนโยบายผู้บริหาร ในด้านงานข่าวจะสอดคล้องและรายงานอย่างถูกต้องครบถ้วนและเป็นธรรม จันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 เวลา 15.03 น.

เมื่อเร็วๆนี้ ที่ สำนักงานตำรวจภูธรภาค 4 จังหวัดขอนแก่น นายยุทธนา เกียรติดำเนินงาม หัวหน้าศูนย์ข่าวเดลินิวส์ภาคอีสานตอนบน พร้อมด้วย นายรัชกฤต ฉันทวิกิจ ผู้ช่วยหัวหน้าศูนย์ฯ นายก่อสิทธิ์ กองโฉม, ร.ต.ต.ภัสสะ บุญธรรม, นายยศวิน รัตนโชติกุล, นายไพฑูรย์ พรหมเทศ, นางบังอร กองโฉม ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ประจังหวัดขอนแก่น เข้าพบ พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผบช.ภ.4 เพื่อแสดงความยินดีในตำแหน่ง ผบช.ภ.4 และแลกเปลี่ยนแนวทางและนโยบายในการทำงาน

พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผบช.ภ.4 กล่าวว่า ตำรวจภาค 4 ทุกคนพร้อมที่จะทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ ทั้งนี้จะเน้นในเรื่องการบริการและการปราบปรามปัญหาอาชญกรรมและยาเสพติดเป็นหลักที่พร้อมจะทำงานสอดประสานควบคู่กับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์และทีมข่าวทุกแขนงทุกคน
โดยต่อมาเวลา 14.30 น.ที่ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น ได้เข้าพบ นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผวจ.ขอนแก่น เพื่อรับฟังนโยบายการทำงานและเยี่ยมให้กำลังใจต่อผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นปีที่ 4

นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผวจ.ขอนแก่น กล่าวว่า สื่อมวลชนทุกแขนงมีส่วนบทบาทและมีความสำคัญในการพัฒนาจังหวัด และต้องขอขอบคุณในการทำงานที่ผ้านมาและที่ได้พบปะพูดคุยกับคนข่าวสีบานเย็นอย่างเป็นทางที่พร้อมจะทำงานเพื่อพัฒนาจังหวัดอย่างเต็มที่

ด้านนายยุทธนา หน.ศูนย์ข่าวเดลินิวส์ภาคอีสานตอนบน กล่าวว่า การเข้าพบเพื่อทำความรู้จักและร่วมเป็นหนึ่งในการทำงานในบทบาทสื่อมวลชนเพราะคนข่าวเดลินิวส์มีครบใน 12 จังหวัดอีสานตอนบน กว่า 40 คน ซึ่งเดลินิวส์จะทำงานตามนโยบายผู้บริหาร ซึ่งในด้านงานข่าวจะสอดคล้องและรายงานอย่างถูกต้องครบถ้วนและเป็นธรรม ซึ่งต่อไปจะเดินทางเข้าพบปะแลกเปลี่ยนกับผู้ว่าราชการจังหวัดให้ครบถ้วนเพื่อพัฒนาคุณภาพข่าวเดลินิวส์ให้ตรงใจผู้บริโภคข่าวสารต่อไป

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39