อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

"ไรอัน กิ๊กส์" พังเพราะตัณหา

"ความรัก" ต่างจาก "กามตัณหา" ต้องแยกให้ออก ความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่กามตัณหาบางทีก็สามารถทำลายชีวิตทำลายครอบครัว "ไรอัน กิ๊กส์" หนึ่งในปีกซ้ายที่ดีที่สุดของแมนฯ ยูไนเต็ด แต่ชีวิตครอบครัวยิ่งกว่าล้มเหลว อังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.00 น.

เหรียญมี 2 ด้าน ไม่ว่าอะไรในโลกก็เช่นกัน

มีดถ้าอยู่ในมือหมอผ่าตัดจะเป็นเครื่องมือช่วยชีวิต แต่มีดเล่มเดียวกันถ้าอยู่ในมือคนชั่วมันก็อาจเป็นอาวุธฆ่าคนตาย

เซ็กส์หรือความสัมพันธ์ทางเพศก็ไม่แตกต่าง หากเป็นความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก เซ็กส์จะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายได้ผ่อนคลาย ได้มีความสุข ได้มีทายาท แต่กลับกันถ้าเป็นแค่กามตัณหา ก็อาจนำมาซึ่งความทุกข์แบบไม่มีที่สิ้นสุด เช่น ติดโรคร้าย หรือเช่นผู้ชายคนที่จะเราพูดถึงนี้ที่ตัณหาทำให้ครอบครัวแตกแยกเป็นเสี่ยงๆ
    
ในฐานะนักฟุตบอล ไรอัน กิ๊กส์ คือหนึ่งในแข้งสหราชอาณาจักรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก 13 สมัย, แชมป์เอฟเอ คัพ 4 สมัย, แชมป์ลีก คัพ 4 สมัย, แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2 สมัย และยังไม่นับรางวัลส่วนตัวอีกมากที่ยาวเป็นหางว่าว

อย่างไรก็ตามในฐานะลูกผู้ชายถือว่า กิ๊กส์ ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง

กิ๊กส์ แต่งงานกับสเตซีย์ คุ๊ก เมื่อปี 2007 มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่หลังแต่งงานไปไม่กี่ปี กิ๊กส์ กลายเป็นข่าวหน้า 1 ที่อังกฤษ เมื่อถูกโรดรีน้องชายแท้ๆ ที่อายุน้อยกว่า 3 ปี ออกมาแฉว่า พี่ชายแอบสวมเขาเล่นชู้กับนาตาชาภรรยาของตนมายาวนานถึง 8 ปี หรือตั้งแต่ก่อนที่อดีตปีกแมนฯ ยูไนเต็ด จะเข้าพิธีวิวาห์กับสเตซีย์

นาตาชายอมรับว่าพวกเขาเป็นชู้กันมานานจริง แม้กระทั่งหลังจากเมียกิ๊กส์คลอดลูกไม่กี่วัน ทั้งคู่ก็แอบไปทำกิจกรรมเข้าจังหวะทั้งที่สเตซีย์ยังต้องนอกพักฟื้นหลังคลอดที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ยังเคยทำแท้งลูกที่เกิดกับกิ๊กส์ก่อนแต่งงานกับโรดรีเมื่อปี 2010

นี่ยังไม่นับเหตุการณ์หักหลังเมียก่อนหน้าที่กิ๊กส์แอบไปกินตับกับอิโมเจน โธมัส นางแบบเซ็กซี่ที่แจ้งเกิดจากรายการเรียลิตี้ชื่อดัง

ผลของความเจ้าชู้ไม่เว้นแม้กระทั่งเมียน้องชายเป็นผลให้ครอบครัวแตกแยกกันทุกฝ่าย

กิ๊กส์ หย่ากับเมียอย่างเป็นทางการเมื่อ 3 ปีก่อน โรดรีก็ตัดสินใจหย่ากับนาตาชาหลังพยายามประคับประคองชีวิตคู่แต่ไม่สำเร็จ ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องแทบไม่ต้องพูดถึง แน่นอนว่า โรดรี ไม่พอใจพี่ชายตัวเองอย่างมาก เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ในตระกูลกิ๊กส์ที่หลายตัดญาติขาดมิตร และแม้กระทั่งพ่อก็ตำหนิลูกชายว่ามีพฤติกรรมที่น่าละอาย เคยยืนยันว่าถ้าเปิดทีวีเจอลูกชายเมื่อไรจะรีบเปลี่ยนช่องทันที

พูดได้ว่ากิ๊กส์ทำให้ครอบครัวของทุกคนที่เขาไปเกี่ยวข้องล้วนเจอความทุกข์

แต่จนกระทั่งตอนนี้ดูเหมือนกิ๊กส์ยังเปลี่ยนนิสัยไม่ได้ เขาเพิ่งถูกตำรวจจับกุมข้อหาทำร้ายร่างกาย คนนึงเป็นแฟนสาวคนใหม่และอีกคนเชื่อว่าเป็นญาติของผู้หญิง ด้วยสาเหตุที่เชื่อกันว่ากิ๊กส์ถูกจับได้ว่าเขาแอบคบหากับผู้หญิงคนอื่นอีก 2 คน

โรดรีบอกว่าพี่ชายเป็นโรคเสพย์ติดเซ็กส์ ขาดผู้หญิงไม่ได้ ไปเที่ยวเมื่อไรต้องได้คนไปหลับนอนด้วย

เชื่อว่าถ้ากิ๊กส์ยังไม่เปลี่ยนนิสัยเรื่องผู้หญิง เขาจะต้องเผชิญปัญหาอีกมากมายไม่มีที่สิ้นสุด

โปรดอย่าเลียนแบบพฤติกรรมนี้เด็ดขาด.
   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 86