อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

นางเอกหน้าเป๊ะ เตรียมเสิร์ฟชอตจิ้นเรียกกระแสหลังเงียบสนิท

มาดามกุ๊งกิ๊ง มาแล้วทุกคน เดี๊ยนไปได้ยินเรื่องแซ่บที่เตรียมจะออนแอร์เร็วๆนี้ของคู่จิ้นคู่หนึ่งมา เดี๊ยนไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยมาบอกก่อน จะได้ฟิน(ปลอมๆ)ทันพวกนางกัน เสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น.


กราบสวัสดีมิตรรักแฟนทาสของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' คนสวยยืนหนึ่ง ไม่พึ่งศัลยกรรมมารายงานตัวแล้ว เดี๊ยนขี้เกียจพูดมาก เข้าเรื่องเลยแล้วกันเวลามีน้อยย่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ได้ยินมาล่าสุด ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ใกล้จะเกิดขึ้นแล้ว เดี๊ยนเลยต้องรีบมาเล่าก่อน ไม่อยากให้พวกหล่อนตกข่าว

เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นของ
นางเอกหน้าเป๊ะ คนหนึ่ง ชีสวย ชีเริ่ด ชีมีสังกัดนะ ซึ่งถ้าให้เปรียบเทียบชีถือว่ามีชื่อเสียงโด่งดังระดับแถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้ แต่ช่วงหลังๆมางานมีจำกัด เพราะมัวแต่ สแกนบทที่ส่งตัวเองอยู่ เลยมีงานออกสู่สายตาประชาชีน้อย แต่เพราะคุณภาพชีเลยยังยืนหนึ่งอยู่ได้เหมือนเดี๊ยนที่ยืนอยู่ท่ามกลางเรื่องแซ่บของคนดัง

เข้าเรื่องต่อด้วยความที่
ชีมีคู่จิ้น ซึ่งก็คุยๆกันเหมือนคู่จริง ยอมรับว่างงสถานะของชีกับฮีคู่จิ้นมากว่าอยู่จุดไหน ก่อนหน้านี้จิ้นกัน ก่อนมีข่าวห่างกัน กลับมาจิ้นอีก งงไปหมด สรุปคือ ไม่รู้จิ้นจริงแค่กี่เปอร์เซ็นต์ แล้วปลอมกี่เปอร์เซ็นต์ สรุปคือดูไปพร้อมๆกับเดี๊ยนแล้วกันว่าจะไปหล่นลงตรงจุดไหน

ประเด็นที่วันนี้ควรโฟกัสคือ เดี๊ยนไปได้ยินนักข่าวตัวแม่คนหนึ่งของวงการบันเทิง เล่าว่าชีนางเอกมาสอบถามคนรู้จักที่สนิทกัน ถามว่า
ทำไงดีกระแสเงียบมาก ละครก็ยังไม่ได้ออนแอร์ แถมละครยังเป็นช่องที่เพิ่งเริ่มทำงานละครได้ไม่นานอีก ก็เลยไม่รู้ว่าจะเปรี้ยงไหม ซึ่งก็ต้องรอลุ้น 

งานนี้เลยมีการสรุปเองเสร็จสรรพว่าควร
สร้างกระแส สักหน่อยให้กรุบๆมีคนสนใจ แต่การจะสร้างข่าว ข่าวธรรมดาคงไม่ฟินพอ ดังนั้นต้องมีตัวช่วย ซึ่งก็คือคู่จิ้นหรือคู่จริงของชีนั่นแหละที่ต้องช่วยกันทำมาหากิน ด้วยการออกมาโพสต์ โมเมนต์เรียกกระแส ความฟินไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีงานออกมา

จะว่าไปก็เข้าใจชีนะการจะอยู่ในวัฎจักรบันเทิงได้นานๆก็ต้องมีการพูดถึง ดังนั้นการเสิร์ฟโมเมนต์ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่แฟนๆจะได้ไม่ลืมหน้าชี เอาเป็นว่าเดี๊ยนชอบและเชียร์แล้วกัน อะไรไม่เดือดร้อนคนอื่นก็ทำไปเถอะ แล้วยิ่งชีเป็นคนแสดงดี อีกหน่อยพอคนเห็นงานก็ไม่ลืมหน้าแน่นอน สู้ๆย่ะ

แต่ก่อนที่ทุกคนจะไปชมผลงานของชีกันนั้น เดี๊ยนก็ขอเชิญชวนให้ทุกคน
รอดูชอตสวีท และเขินอายของชีก่อนแล้วกัน อีกไม่นานคงมีมารัวๆเลยทีเดียว

--------------------------
คอลัมน์
"มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 273