อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

"มาร์กี้-มารีน่า" DNA พี่น้องสุดปังสวยแซ่บแทบทุกลุค

อิเจ้หลักสี่ มาแล้ว ทุกคนพร้อมไหม สัปดาห์นี้เรามาสแกนพี่น้องสุดสวยของวงการกันบ้าง ใครชอบสไตล์ไหนมาตรวจคะแนนกัน จันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น.


ฮัลโหลทุกๆคน อิเจ้หลักสี่ มารายงานตัวแล้ว สบายดีกันไหมเอ่ย คิดถึงแฟชั่นของคนดังกับอิเจ้ไหม ถ้าคิดถึงตามมาเลยจ้ะเพราะสัปดาห์นี้เราไปสแกนแฟชั่นของสองศรีพี่น้องคนสวยในวงการบันเทิงกัน
           
เริ่มกันที่นางเอกสาวที่ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกแฝดอย่างสาว
มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่ต้องบอกเลยว่าก่อนมีลูกว่าสวยแล้ว หลังมีลูกยิ่งสวยกว่าและออร่าของคุณแม่มาเต็ม ซึ่งใครว่าคนเป็นแม่จะสวยและแซ่บไม่ได้ งานนี้อิเจ้และสาวมาร์กี้ขอเถียงเลยเพราะถ้าดูแฟชั่นและความเป๊ะปังของสาวมาร์กี้นั้นต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีลุคหลากหลายทั้งสบายๆ สวยและชิค ซึ่งแต่ละลุคนั้นสาวมาร์กี้ก็ครีเอทออกมาได้อย่างดี บอกกันตามตรงถ้าเป็นลุคของสาวมาร์กี้ในปัจจุบันถ้าไม่นับความเซ็กซี่ที่อาจน้อยลงไปบ้าง เราก็จะเห็นความสวยและลุคที่ทุกคนแต่งได้ตามโอกาสต่างๆ เพราะสาวมาร์กี้จะมีทั้งชุดเดรสกระโปรงสั้นยาว กางเกงยีน หรือชุดออกกำลังกาย ปีนเขา เที่ยวทะเล เรียกว่ามีครบ ซึ่งอิเจ้ก็ขอตัดคะแนนแฟชั่นของสาวมาร์กี้ไปที่ 7 เต็ม 10 เลยจ้าเพราะแต่งตามได้ไม่ยากเลยส่วนน้องสาวคนชิคอย่างสาว
มารีน่า-ศดานันท์ ต้องบอกเลยว่าผมยาวว่าสวยแล้ว ผมสั้นยิ่งเฉี่ยวและเปรี้ยวเก๋มากๆ ซึ่งสไตล์การแต่งตัวของสาวมารีน่านั้นก็จะเป็นแนวเท่ๆ ชิคๆ หรือสบายๆ นั่นแหละ อันนี้แต่งตามได้ไม่ยากเช่นกัน เรียกว่าจะลุคไหน แนวไหนเอาจริงๆ สาวมารีน่าก็เอาอยู่หมด แต่ถ้าจะให้อิเจ้ตัดคะแนนขอให้ที่ 7.5 เต็ม 10 ที่ให้เยอะกว่าสาวมาร์กี้นิดนึงตรงที่สาวมารีน่าจะมีความหลากหลายทางการแต่งตัวมากกว่าสาวมาร์กี้นิดหน่อย แต่โดยรวมสองพี่น้องเป๊ะปังมากจ้า ใครๆ ก็ใส่ตามและทำผมแต่งหน้าตามได้ไม่ยากจริงๆจ้าแหม…เวลานี้หมดเร็วจริงๆ อิเจ้เลยต้องโบกมือลากันไปอีกแล้ว แต่ไม่เป็นไร ความแซ่บและเทรนด์แฟชั่นต่างๆอยู่ในสายตาอิเจ้แล้ว ไม่มีพลาดแน่นอนทุกคน แล้วเจอกันจ้ะ

---------------------------------

 
คอลัมน์
“ตัวแม่ขอสแกน”
โดย “อิเจ้หลักสี่”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @margie_rasri , @marinaemmb


 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 343