อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

RoV x Sword Art Online รอบ 2 รับสกิน Lazy Couch Maloch ฟรี

การร่วมมือกันครั้งที่ 2 ระหว่าง RoV กับ Sword Art Online เหล่าเกมเมอร์สามารถทำภารกิจเพื่อรับฟรี! สกิน "Lazy Couch Maloch" พุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 18.08 น.


การร่วมมือกันครั้งที่ 2 ระหว่าง RoV กับ Sword Art Online ที่ชวนทุกคนไปพบกับ "สกินคิริโตะ" และ "อาสึนะ" โฉมใหม่ โดยผู้เล่นสามารถใช้สกินคิริโตะและอาสึนะ สู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเพื่อน ๆ ร่วมทีม นอกจากนี้ ยังมีอัพเดทอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น อีโมจิสุดพิเศษ รูปโปรไฟล์ และท่าเต้น

ในการร่วมมือครั้งแรก Sword Art Online และ RoV ได้ปล่อยสกิน Black Swordsman Kirito Allain และ สกิน Lightning Flash Asuna Butterfly ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมากมาครั้งนี้ RoV เตรียมปล่อยสกินและความสามารถของตัวละครที่มาจากเนื้อเรื่องในภาคล่าสุด Dual-wielding Kirito และเตรียมพบกับสกิน Stacia Asuna เร็ว ๆ นี้

ในซีซั่นที่ 3 ของ Sword Art Online หลังจากที่ คิริโตะ เอาชนะ Administrator เขาได้สูญเสียความทรงจำจากการจู่โจมปริศนาในขณะที่เขากำลังติดต่อกับโลกแห่งความเป็นจริง แต่เขากลับมาได้จากการปลดปล่อยความทรงจำโดยเพื่อน ๆ ด้วยจิตใจที่แข็งแกร่งและแน่วแน่ ทำให้เขาสามารถพลิกสถานการณ์ของสงครามได้

การกลับมาอีกครั้งของ Sword Art Online ยังคงสกิลคลาสสิกอย่าง "starburst stream" ไว้เช่นเดิม นอกจากนี้เรายังเพิ่มความอลังการด้วยอาวุธ 2 ชิ้นคือ Blue Rose Sword และ Night Sky Sword ซึ่งหลังจากใช้สกิล Death at Sunset คิริโตะ จะได้รับสถานะ Awaken ในการโจมตีครั้งสุดท้ายของสกิล "starburst stream" จะเปลี่ยนเป็นน้ำแข็งของ Blue Rose Swordทั้งนี้ เหล่าเกมเมอร์สามารถทำภารกิจเพื่อรับฟรี! สกิน "Lazy Couch Maloch" ธีมสาวก Sword Art Online ได้ระหว่างวันที่ 2 – 13 ธันวาคมนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ : Garena RoV Thailand

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น