อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

Rockademyจับมือฮาเล่ย์ ขอย้อนยุค80'Play-T'จัดเต็ม

Rockademy ขอซิ่งย้อนยุคไปช่วงปี 1980 กับ AAS Harley-Davidson® ในงาน Play-T ‘Stranger Sounds’ ณ AAS METRO HARLEY-DAVIDSON โครงการ เอ สแควร์ ซ.สุขุมวิท 26 วันที่ 13 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 16:00น. ถึง 20:00น. ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 18.30 น.

 
รีบไปหาเสื้อผ้าสีนีออน แนว glam rock เหมือนสมัยยุค 80 แล้วมาสนุกกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตจากศิลปิน Rockademy มอเตอร์ไซค์รุ่นเด็ด ๆ กับสินค้าลดกระหน่ำจาก AAS Harley-Davidson® และศูนย์รวมความบันเทิงแนวเซิร์ฟ จาก Flow House ที่มีทั้ง Balance Board และ Surf Skate มาให้เล่น
 
คำว่า ‘Play-T’ มาจากการผสมคำว่า Play (ที่แปลว่าเล่น) กับ เวที เพราะ Play-T ไม่ใช่เวทีสำหรับการประกวดแข่งขัน  เราต้องการส่งเสริมความรักในการเล่นดนตรีโดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องแพ้ชนะ ดนตรีไม่มีคำว่าถูกหรือผิด ขอแค่คุณสนุกกับมัน 


 
ในคอนเสิร์ตของงานนี้ จะเป็นการรวมตัวของศิลปินต่างวัยที่ชอบดนตรีหลากหลายเเนว คุณจะได้พบกับศิลปินของร็อคคาเดมี่ เช่นวงรุ่นจิ๋วสุดแสบอย่าง 'Five For Fury' ที่มีอายุระหว่าง 9 ถึง 13 ปี! วงรุ่นพี่อย่าง 'Downtime' วงแนว experimental ที่มี อายุ 15 ถึง 16 ปี

ร็อคคาเดมี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่โรงเรียนสอนดนตรี แต่เป็นเสมือนแหล่งเพาะบ่มนักดนตรีรุ่นใหม่ เหล่าอาจารย์ผู้สอน ก็เป็นศิลปินที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลง ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์มากมาย หลังจากการแสดงของศิลปินนักเรียนแล้ว คุณจะได้พบกับการแสดงสุดพิเศษของเหล่าอาจารย์จากวงอย่าง De Flamingo, Bomb At Track, Falling In Between, Mari, Cana และอีกมากมาย ห้ามพลาดกับงานดนตรีสหประชาชาติครั้งนี้ งานนี้เข้าฟรี!.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น