อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

'ฟ้า ขวัญนคร'ทุ่ม1แสน ช่วยบ้านเกิดน้ำท่วมใต้

"ฟ้า ขวัญนคร" สำนึกรักบ้านเกิด นำเงินเก็บจากการร้องเพลง โชว์ตัวมอบ 1 แสนบาท ช่วยพี่น้องชาวใต้ ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 18.15 น.

     
จากเหตุการณ์อุทกภัยน้ำท่วมใหญ่ ที่ภาคใต้ในตอนนี้ ค่ายไผ่ร้อยกอ ที่มี นายหัว พยัพ คำพันธุ์ (นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย) พร้อม นักร้องสาวบินหลา ฟ้า ขวัญนคร เจ้าของเพลงดัง “ตำนานเมืองคอน” “เด็กปั้ม” “เด็กเตป” และล่าสุด “ทุ่งทานตะวัน” ได้สำนึกรักบ้านเกิด มอบเงินช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ที่ประสบอุทกภัย ซึ่งเงินดังกล่าวเป็นเงินน้ำพักน้ำแรงจากการโชว์ตัวร้องเพลงของตัวเองที่เก็บสะสมไว้ โดยมอบผ่านครูเชาว์ เขาทะลุ ดีเจคนดัง จำนวน 1 แสนบาท เงินบริจาคของนักร้องสาวในครั้งนี้ จะนำมาตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั้งข้าวสาร อาหารแห้ง ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อขอรับของอุปโภคบริโภคได้ที่ครูเชาว์ เขาทะลุ โทร. 089-474-0111 

และในขณะเดียวกัน สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ที่มี พยัพ คำพันธุ์ เป็นนายกสมาคม เปิดรับบริจาคเบื้องต้นจากสมาชิกวงการพระทั่วประเทศ ได้เงินจำนวน 8 แสนกว่าบาท มอบหมายให้ บี บ่อล้อ อุปนายกสมาคมฯ ดำเนินการนำเงินดั่งกล่าวซื้อข้าวสารอาหารแห้งพร้อมถุงยังชีพให้แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมในจังหวัดนครศรีธรรมราชและจังหวัดที่ได้รับผลกระทบ โดย บก.ตุ่น อินเตอร์ แห่ง 888 MEDIA เร่งกระจายข่าวสารให้ประชาชนได้ทราบโดยทั่วกัน...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น