อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

"เขียง" เสิร์ฟอาหารตามสั่ง จัดจ้าน ถึงเครื่อง ถึงใจ

เดลินิวส์ชวนชิมสัปดาห์นี้ แม่พลอยขอชวนไปชิมอาหารตามสั่ง ใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ ปรุงและเสิร์ฟรวดเร็ว ถึงเครื่อง รสชาติถูกใจ อังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 12.00 น.


เดลินิวส์ชวนชิมสัปดาห์นี้ แม่พลอยขอชวนไปชิมอาหารตามสั่ง ใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ ปรุงและเสิร์ฟรวดเร็ว ถึงเครื่อง รสชาติถูกใจ ที่ ร้านเขียง ตอนนี้ขยับขยายสาขาบริการความอร่อยถึง 76 สาขา

เขียง เกิดจากความตั้งใจจะสร้างแบรนด์อาหารตามสั่งไทยให้ดังไกลทั่วโลก โดยมีสโลแกน “จัดจ้าน ถึงเครื่อง ถึงใจ” ราคาอาหารเริ่มต้น ที่ 50-150 บาท และ เขียง ที่แม่พลอยมีโอกาสไปสัมผัสรสชาติและบรรยากาศ เป็นสาขาที่มีพิกัดอยู่ในซอยพหลโยธิน 8 (ซอยสายลม) แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร


                                                  ข้าวกะเพราดิบเถื่อน (เนื้อโคขุน)


                                                  ข้าวกะเพราหมูสับไข่แดงเค็ม


                                                                 ข้าวกะเพราเทพ


เมนูแนะนำเริ่มต้น ข้าวกะเพราดิบเถื่อน (เนื้อโคขุน) สายเนื้อต้องสั่งมาลอง ความเด่นของเมนูนี้จะอยู่ที่การใช้เนื้อโคขุนสับละเอียด ผัดกับกะเพราก้านแดง พริกแห้ง พริกสด พริกชี้ฟ้าเหลือง พริกไทยอ่อน และ ซอสปรุงรสสูตรเฉพาะของเขียง กลิ่นหอมกรุ่นมาก รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ถูกปากเพลินลิ้น ข้าวกะเพราหมูสับไข่แดงเค็ม ตัวข้าวนุ่ม หมูสับออกรสเข้มข้นและตัวไข่แดงเค็มมัน อร่อยลงตัว รสชาติไม่ผิดหวังเลย ข้าวกะเพราเทพ ใช้หมูสับ หมูยอและกุนเชียง ผัดรวมกับเครื่องกะเพรา เมนูนี้หลายคนชอบมากและบอกว่าคุ้มค่า เพราะได้ทานหลายอย่างในเมนูเดียว


                                                                   ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่


                                                                        สุกี้แห้ง


                                                                         หมูยอ


ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอมกรุ่นเส้นก๋วยเตี๋ยวคั่วติดกลิ่นกระทะ แถมด้วยไก่ชิ้นโต หมึกกรอบ และไข่ โรยด้วยต้นหอม จะทานกับซอสพริกก็ได้ หรือจะทานแบบไม่ต้องพึ่งพาซอสพริกก็ได้ เพราะมีรสชาติดีไม่แพ้กัน สุกี้แห้ง กลิ่นหอมทานคู่กับน้ำจิ้มสุกี้สูตรเฉพาะที่เสิร์ฟมาให้ยิ่งอร่อย ถ้าใครชอบหมูยอ ที่ร้านเขียงมี หมูยอ นึ่งเสิร์ฟร้อน เนื้อหมูยอนุ่มเด้งอร่อยเต็มคำ


                                                                มาม่าผัดกะเพรา

เมนูมาม่าผัด ตอนนี้มีโปรโมชั่น ราคาพิเศษเหลือ 70 บาท และสั่งเมนูมาม่าผัดทานที่ร้าน จะได้รับชามะนาวฟรี หมดเขตในวันที่ 31 มกราคม 2564 เมนูมาม่าผัดมีให้เลือกสองเมนู คือ มาม่าผัดกะเพรา เส้นเหนียวนุ่ม หอมกลิ่นกะเพรา รสชาติจัดจ้าน และ มาม่าผัดซีอิ๊วหมู/ไก่

อยากทานอาหารตามสั่งตามแบบฉบับ “เขียง” สาขา ซอยพหลโยธิน 8 (ซอยสายลม) แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ลองแวะไป ร้านเปิดบริการทุกวัน ในเวลา 10.00 – 20.00 น. โทร.09-2499-9698
 
เรื่อง / แม่พลอย
ภาพ / จุมพล นพทิพย์


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

ความคิดเห็น